Người tuổi nào làm ăn phát đạt trong năm Đinh Dậu?

Năm Đinh Dậu 2017, những người tuổi Canh Ngọ sẽ gặt hái được nhiều thành công. Ngoài đó còn có những tuổi thuộc tam hợp với tuổi Dậu là Tỵ - Dậu – Sửu.

Người tuổi Canh Ngọ dễ thành công khi kinh doanh mặt hàng kim khí

Tuổi Canh Ngọ gồm những người năm sinh 1930, 1990, 2050… Họ thuộc mệnh Thổ (Lộ bàng Thổ). Họ sáng ý, nhanh nhạy, dễ ham nhưng lại chóng chán nên công việc gần thành công lại hỏng.

Họ sống tự lập, tự do sớm, tự tin, đối nhân xử thế tốt, tuổi xanh đi lại nhiều, trung niên sẽ khá dần. Những người sinh giờ tốt có thể làm quan và là vị quan đức độ, liêm chính.

Chuyên gia phong thuỷ, TS Lê Xuân Phương cho biết: “Người tuổi Ngọ có tính cách rõ ràng, hồ hởi, cấp bách, ăn nói ngay thẳng, không để bụng. Trong đó, người tuổi Canh Ngọ hợp với công việc báo chí, kinh doanh, khoa học và tài xế".

Ông cho biết thêm: “Người tuổi Canh Ngọ, thuộc cung Hoả, Ngựa tương sinh với Gà, gọi là vòng thiên, năm nay xương cốt của Ngọ tốt, nếu kinh doanh mặt hàng kim khí sẽ hái được thành công lớn".

TS Lê Xuân Phương nhấn mạnh: "Tuy nhiên, năm Đinh Dậu là năm Chấn hành Mộc, theo ngũ hành tương sinh Hỏa sinh Thổ, nếu kinh doanh bất động sản, người tuổi Canh Ngọ sẽ lỗ cả đất lẫn cát. Người tuổi Ngọ chỉ thuê được nhà chứ rất khó để mua nhà” .

 

phong thuy tuoi ngua

Năm Đinh Dậu, tuổi Canh Ngọ tương sinh tuổi Gà


Tuổi "tam hợp" với tuổi Dậu: Sẽ tự lực cánh sinh

Chuyên gia cũng cho hay, những người có tuổi tam hợp với tuổi Dậu đều là người linh hoạt, nhanh nhẹn và cần mẫn. Trong năm 2017, họ sẽ tự lực cánh sinh, như chú gà cần mẫn, tự đi kiếm ăn và ưa chải chuốt.

Người tuổi Gà sẽ dựa vào những người thuộc cung tam hợp để gặt hái thành công, gọi là “Nhất công kê”. Chuyên gia giảng nghĩa: “Có 100 con chim ríu rít buổi sáng thì kim ô cũng chẳng thể mọc. Con gà ngày nào cũng có trách nhiệm gọi mặt trời, nên con gà có công nhất trên đời....”.

Tuổi Tỵ đại diện cho sức mạnh. Thuộc tính của rắn là lột da - sự cách mạng. Trong cuộc thế, rắn liên tiếp làm cách mạng nhưng thực hành kín đáo. Rắn sẽ vươn đến sự tốt đẹp, chiêm nghiệm bằng lý trí để thực hành đích.

Năm Đinh Dậu, người tuổi Sửu sẽ học được tính tự lực của con gà, nhận ra cái tốt để biến thành tài sản của mình, siêng năng và đứng vị trí đầu cơ nghiệp. Tuổi Sửu đại diện cho sức khỏe và sự cần cù.

‘Tứ hành xung’ với Dậu: Cẩn thận bệnh phổi

Theo Chuyên gia, năm Đinh Dậu, những tuổi thuộc cung "Tứ hành xung" Tý - Ngọ - Mão - Dậu thể hiện sự bức bách. Người tuổi Tý rất đặc biệt, họ có thể tự kiếm tiền và vẫn “công” về tổ.  Đó gọi là “Chuột no vàng”.

Người xưa trân trọng Chuột vì trí, làm gì cũng cố chí còn Mèo thì dùng mưu. TS Lê Xuân Phương nhấn mạnh: “Mèo có thể rình trước cửa hang Chuột hàng ngày, hàng giờ còn Chuột quyết chí không ra. Đó là sự trình diễn của mưu và trí”.

Cũng theo chuyên gia, người tuổi phạm "tứ hành xung" nói chung và người tuổi Canh Ngọ nói riêng cần vô cùng cẩn trọng bệnh phổi. Chuyên gia giảng giải: “Vì năm Chấn thuộc hành Mộc, chấn là sấm chớp, sẽ ứng với thân thể con người. Để gặt hái được may mắn, năm Đinh Dậu, nên đầu tư vào các nghề may mặc, nhà băng, đào tạo, thương nghiệp. Nghề chế biến nói chung và chế biến gỗ sẽ dễ có danh tiếng, khẳng định được tên tuổi”.


Comment: Facebook Google Plus
loading Đang tải...
CÁC TIN TỨC KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC:

Một ngôi nhà hợp phong thủy là phải như thế nào?

Một số yếu tố địa lí chính là các nguồn năng lượng trong ngôi nhà của bạn. Những yếu tố chính như thế đất, hướng cửa chính, thiết kế nhà sao cho các nguồn năng lượng hài [+]

Những yếu tố phong thủy cần lưu ý khi xây nhà

Hầu hết các gia đình trước khi bắt tay vào tiến hành việc xây nhà đều có tham khảo kỹ lưỡng về phong thủy nhưng vẫn lúng túng trong việc thực hiện đúng tuần tự các bước [+]

Xây nhà bếp hợp phong thủy

Bếp là một yếu tố rất quan trọng, vì mọi bệnh tật, vệ sinh đều sinh ra từ đây. Bếp nên toạ hung hướng cát, nghĩa là đặt ở chỗ xấu và hướng đến chỗ tốt. Hướng bếp có thể hiểu là [+]


 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ - XÂY DỰNG KIẾN AN VINH

 

 

Địa chỉ:  F2B Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM
 

VPĐD1: 52 Tân Chánh Hiệp 36, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12,Tp.HCM
 

 (Gần công viên phần mềm Quang Trung)
 

VPĐD2: 399 Quốc Lộ 7A, An Điền, Bến Cát, Bình Dương
 

Điện thoại: (08)3715 6379 - (08)6277 0999 - Fax: (08) 3715 2415
 

Email: kienanvinh2012@gmail.com
 

Hotline: 0903 882 507 - 0902 249 297
 

 

 

DMCA.com Protection Status

 

Với hơn 1000+ mẫu nhà đẹp được thiết kế và thi công tại Việt Nam. Kiến An Vinh tự hào là đơn vị thiet ke nha dep uy tín toàn quốc

 

Copyright © 2012 - 2015 CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ - XÂY DỰNG KIẾN AN VINH

 

 

HỎI ĐÁP QUA EMAIL