Những Mẫu Biệt Thự Tân Cổ Điển Đẹp Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

Công Ty Thiết Kế Xây Nhà Biệt Thự Đẹp Uy Tín Tại TP. HCM

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIẾN AN VINH XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH. ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ NHÀ PHỐ: 110.000 - 180.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ BIỆT THỰ: 130.000 - 190.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ NHÀ PHỐ: 3.150.000 - 3.250.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ BIỆT THỰ: 3.300.000 – 3.750.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI NHÀ PHỐ TỪ : 5.000.000 – 7.000.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI BIỆT THỰ TỪ: 6.000.000đ – 8.000.000 VNĐ/M2.

Những Mẫu Biệt Thự Tân Cổ Điển Đẹp Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

Bộ sưu tập những mẫu biệt thự thiết kế đẹp nhất hiện nay, được ưa chuộng cũng như nhận được nhiều yêu cầu thiết kế từ chủ đầu tư. Công ty thiết kế nhà biệt thự chuyên nghiệp Kiến An Vinh - tư vấn và thi công nhiều công trình kiến trúc đẹp. Những bản vẽ đẹp nhất năm 2020 - 2021.

Thiết kế biệt thự tân cổ điển một tầng đã và đang là một trong những xu hướng thiết kế hang đầu hiện nay với không chỉ bởi vì công năng. Mà còn có thể ứng dụng được trên nhiều những diện tích và mặt bằng khác nhau. Kiến trúc tân cổ điển Pháp là một trong là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều chủ đầu tư sự tinh trong từng đường nét cũng như những họa tiết hoa văn là điểm nhấn chính của kiểu kiến trúc này.

Một số mẫu thiết kế biệt thự đẹp 1 2 3 tầng hiện nay

Các mẫu biệt thự đẹp nhất Việt Nam vẽ theo kiến trúc thiết kế 1 2 3 tầng. Bao gồm phong cách hiện đại và tân cổ điển của công ty chúng tôi. Đây là một trong những mẫu nhà biệt thự thiết kế có sân vườn. Sở thích dành cho đất phố và ở nông thôn. Nhiều người thường hay lầm tưởng giữa cổ điển và tân cổ điển để có thể nhận biết được bạn nên hiểu rõ 2 định nghĩa này.

Kiến trúc biệt thự mang đậm phong cách Pháp 3 tầng 1 tum (MS:BTC30)

Biệt thự phong cách cổ điển là loại hình nhà ở được xây dựng trên một không gian đất rộng lớn. Các không gian sống trong và ngoại thất bên ngoài của ngôi biệt thự thường có tính mở, gần gũi với thiên nhiên.

Biệt thự phong cách tân cổ điển là loại hình nhà ở được xây dựng trên một không gian đất rộng lớn. Các không gian sống trong và ngoại thất bên ngoài của ngôi biệt thự thường có tính mở, gần gũi với thiên nhiên.

Phong cách tân cổ điển: Đây là kiểu kiến trúc lại tạo giữa hiện đại và cổ điển. Hay nói cách khác đây chính là sự cải tiến về kiến trúc của biệt thự cổ điển những không mất đi những vẻ đẹp vốn có.


Thiết kế nhà biệt thự 3 tầng mái thái đẹp phong cách hiện đại (MS:BT371)

Một số mẫu nhà đẹp 2 3 tầng thường có chi phí đầu tư khoảng tầm 3 tỷ trở lên. Tùy theo từng thế đất hướng nhà diện tích khác nhau. Sau khi khảo sát anh em KTS công ty cổ phần chúng tôi sẽ chuẩn theo phong thủy tuổi chủ nhà.

Trái ngược với phong cách châu âu, Kiến trúc biệt thự cổ điển châu á đề cao tính tối giản đặc. Nó thể hiện rõ nét trong từng dự án. Nhưng không vì vậy mà lại kém phần tinh tế.


Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mini kết hợp mái Thái và kiến trúc châu Âu (MS:BT386)

Mặt tiền nhà mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp quan trọng nhất là hình khối bên ngoài. Tối ưu sau cho tỷ lệ đăng đối. Khác với một số mẫu biệt thự đẹp phong cách hiện đại thường có sân thượng 1 bên. Mô hình thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng này hợp với đất mặt tiền phố hơn.

 

Đây là một trong những phong cách mơi xuất hiện ở thế kỉ 20 những lại sở hữu nhiều ưu điểm giữa cổ điển và hiện đai. Bớt được những chi tiết rườm rà của cổ điển, Thay vào đó là những chi tiết cũng như hơi hướng hiện đại


Thiết kế nhà biệt thự 3 tầng kiểu Pháp đẹp

Một số mẫu nhà đẹp có sân vườn thường thiết kế có bể bơi mini và nhà chòi lục giác. Bên cạnh đó do đất rộng ở nông thôn nên chủ nhà thường chọn các kiến trúc mẫu biệt thự đẹp 1 tầng để xây. Không gian mặt bằng thiết kế nhà villa vườn thường có 3 đến 5 phòng ngủ.

KTS công ty cổ phần kiến trúc xây dựng Kiến An Vinh chúng tôi cập nhật thêm các mẫu biệt thự đẹp 1 trệt 1 lầu mái thái. Phong cách nhà kiểu mini nhỏ xinh khác. Diện tích thiết kế khoảng 100m2 đến 150m2 trở lại. Trong đó có mẫu biệt thự 2 tầng 1 áp mái của một vị chủ đầu tự. Đây là biệt thự lâu đài mini ngang 10x15m. Cần bản vẽ chi tiết biệt thự cổ điển Pháp này chúng tôi gửi.


Mẫu nhà biệt thự 3 tầng 1 tum đẹp 10x12m2 (MS:BT388)


Mẫu nhà biệt thự 2 tầng cấu trúc độc lạ


Biệt thự tân cổ điển đẹp - Kiến trúc Kiến An Vinh (MS:BT392)

Trân trọng giới thiệu đến anh chị những mẫu biệt thự đẹp 2 tầng đẹp theo cách gọi miền Bắc. Còn ở miền Nam gọi là nhà biệt thự 1 trệt 1 lầu mái ngói. Thông thường mặt tiền biệt thự đẹp KTS vẽ theo kiến trúc mái thái. Nhưng tích hợp phong cách bán cổ điển châu âu cho mềm mại.

Những mẫu biệt thự đẹp 2 tầng ở nông thôn thường có diện tích thiết kế 120m2 trở lên. Quang cảnh xung quanh có sân chơi nhà chòi, nhà để xe gara bên ngoài. Còn các mẫu biệt thự mini 2 tầng ngang 7m 8m. KTS thiết kế thường có gara bên trong nhà và 1 khoảng sân vườn trước.


Mẫu nhà biệt thự 2 tầng 2020 mái Mansard

Biệt thự bán cổ điển hay tân cổ điển đều giống nhau. Cùng một thể loại kiến trúc nhưng khác tên gọi mà thôi. Khi thiết kế biệt thự tân cổ điển giao duyên hay nhà phố. Đòi hỏi các kiến trúc sư thiết kế nhà hàng đầu Việt Nam phải thiết kế tỷ lệ vàng. Cái nào cần đưa vào mặt tiền thì đưa. Còn không thì thôi tránh trường hợp cầu kỳ rối rắm khó thi công.


Biệt thự tân cổ điển 2 tầng với bố cục theo lối kiến trúc Châu Âu (MS:BT407)

Các kiến trúc thiết kế biệt thự đẹp 3 4 tầng có rất nhiều phong cách và trường phái sân vườn khác nhau. Điển hình như nhà mái thái tân cổ điển. Phong cách biệt thự pháp cổ mái Mansard. Hay các kiến trúc biệt thự 3 tầng hiện đại kiến trúc xanh có sân thượng không gian mở.

Biệt thự mini chi phí khoảng 5 tỷ trên dưới luôn là sự lựa chọn của các giới trung thượng lưu. Các phong cách kiến trúc cổ điển châu xuất phát từ thời kỳ Phục Hưng. Nhưng khi thiết kế mang những chi tiết như cột giả, phù điêu, công sơn, KTS phải giỏi. Không được tùy tiện đưa một cách miễn cưỡng. Bởi sở thích và khí hậu Á Đông nó khác.


Chiêm ngưỡng mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển nổi bật (MS:BT412)

Các phong cách biệt thự đẹp Việt Nam khi thiết kế. Yêu cầu các KTS vẽ phải chuẩn phong thủy theo thế đất. Biết cách hóa giải kiến trúc mặt bằng bản vẽ nếu không hợp hướng. Bên cạnh đó cách thiết kế biệt thự phải thoáng mát hài hòa theo khí hậu. Những ngôi biệt thự đẹp nhất Việt Nam sau cũng là một điển hình.

Cập nhật những mẫu nhà mái thái 2 tầng kiến trúc biệt thự có chiều ngang 8m đến 10m vừa qua. Để anh chị có các mảnh đất 1 mặt tiền có thể lựa chọn để xây nhà đẹp cho mình. Đây là bản vẽ thiết kế mẫu biệt thự đẹp 2 tầng.


Dự án thiết kế mẫu biệt thự kiểu Pháp chị Kiều tại quận 2 (MS:BT414)

Biệt thự, villa là một trong những công trình lớn của đời người. Về mặt tài sản nó đáng giá hàng chục, trăm tỷ đồng. Có những ngôi biệt thự cả nghìn tỷ… Vậy thì lý do gì bạn lại không bỏ ra một số nhỏ để có được mẫu biệt thự đẹp và ấn tượng nhất. Ngoài ra khi thiết kế bạn sẽ có được bản kế hoạch chi tiết, cũng như thấy được hình ảnh Biệt thự của mình trong tương lai qua các bản vẽ kiến trúc 3D, 4D …

Trên thực tế thiết kế là khâu quan trọng hàng đầu trong hoạt động đầu tư xây dựng. Nó có vai trò chú yếu quyết định đến thẩm mỹ, sử dụng vốn đầu tư hiệu quả và cả công năng sử dụng của ngôi nhà trong tương lai. Đồng thời kết hợp với thiết kế nội ngoại thất sẽ góp phần tạo ra môi trường mới.

Quý đọc giả cứ khám phá từ từ từng mẫu một có bản vẽ chi tiết. Cần thêm các mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển khác thì kết nối zalo số điện thoại bên dưới. Để KTS gửi thêm mẫu nhà. Bởi không biết đất anh chị chiều ngang và dài tổng thể, hướng nào, năm sinh, mệnh.

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm công ty thiết kế, xây dựng biệt thự chuyên nghiệp. Công ty thiết kế biệt thự tân cổ điển xây dựng Kiến An Vinh là một trong những đơn vị như vậy. Với hơn 10 năm kinh nghiệm và đã thực hiện hàng trăm dự án quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như dịch vụ của chúng tôi cung cấp.


CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP. HCM

VPĐD: 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. HCM

Chăm sóc khách hàng: (08) 3715 6379 – (08) 6277 0999

Kế Toán: (08) 3715 2415 – Vật tư: 0981 507 588

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Websitethietkexaynhadep.com.vn

Hotline0973 778 999 – 0902 249 297

CÁC bài viết liên quan

Bình luận

0902249297