Chọn hướng phong thủy đại phát cho cửa chính và cửa phòng ngủ

Mỗi hướng phong thủy cửa chính và cửa phòng ngủ khác nhau sẽ đại diện cho một ý nghĩa phong thủy khác nhau.

Hướng phong thủy của cửa chính và cửa phòng ngủ đều mở về hướng Tây Nam: Nữ gia chủ sẽ gặp tiện lợi, may mắn trong sinh nở nhưng không có lợi cho người nam trong nhà. Nên cải tạo hướng cửa phòng ngủ chính sang hướng Tây Bắc hoặc Đông Bắc để có thể tránh hung.

phuong thuy cua chinh 1


Cửa chính hướng Tây Nam, cửa phòng ngủ chính hướng Tây. Tám hướng gồm: Đông Nam là cung Khôn tức thị Kim, hướng Tây là cung Đoài cũng là Kim, đương nhiên nguồn tài khí sẽ khôn cùng vượng. Nhưng không có lợi cho đường con cái bởi thế hướng cửa này chỉ thích hợp dành cho người độc thân ở.

Cửa chính hướng Tây Nam , cửa phòng ngủ chính hướng Tây Bắc. Hướng Tây Nam là cung Khôn , hướng Tây Bắc là cung Càn , người ở nhà này sẽ khôn cùng giàu sang , Vinh hiển phú quí đủ đầy.

phuong thuy cua chinh 2


Cửa lớn hướng Tây Nam , cửa phòng ngủ chính hướng Bắc , hướng Bắc là cung Khảm đại diện cho nam giới , Thủy bị Thổ khắc chế nên mẹ sẽ khắc nam tử thứ , nam tử thứ trong nhà sẽ gặp bất lợi.

Cửa chính hướng Tây Nam , cửa phòng ngủ chính hướng Đông Bắc. Hướng Đông Bắc là cung Cấn , "Khôn" và "Càn" là lưỡng Thổ bình hòa nên đây là hướng cát.

Cửa chính mở hướng Tây Nam , cửa phòng ngủ chính mở hướng Đông. Hướng Đông là Mộc , Tây Nam là Thổ , Mộc khắc Tây Nam , trưởng nam sẽ bất hiếu , nghịch phụ mẫu , bất lợi cả đường con cái và tài vận.

phuong thuy cua chinh 3

Cửa chính hướng Tây Nam , cửa phòng ngủ hướng Đông Nam , Đông Nam Mộc khắc Tây Nam Thổ , nữ giới và phụ lão trong nhà gặp bất lợi , đặc biệt là sức khỏe.

Cửa chính hướng Tây Nam , cửa phòng ngủ chính hướng Tây , Hỏa nóng Thổ khô , trưởng nữ thường bất hiếu với mẹ , vận thế nam giới cũng gặp bất lợi.

Nếu nhà có hướng cửa chính Tây Nam khăng khăng nên cải tạo cửa phòng ngủ chính thành hướng Tây Bắc hoặc Tây Nam sẽ là đại cát đại lợi.  


Comment: Facebook Google Plus
loading Đang tải...
CÁC TIN TỨC KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC:

Một ngôi nhà hợp phong thủy là phải như thế nào?

Một số yếu tố địa lí chính là các nguồn năng lượng trong ngôi nhà của bạn. Những yếu tố chính như thế đất, hướng cửa chính, thiết kế nhà sao cho các nguồn năng lượng hài [+]

Những yếu tố phong thủy cần lưu ý khi xây nhà

Hầu hết các gia đình trước khi bắt tay vào tiến hành việc xây nhà đều có tham khảo kỹ lưỡng về phong thủy nhưng vẫn lúng túng trong việc thực hiện đúng tuần tự các bước [+]

Xây nhà bếp hợp phong thủy

Bếp là một yếu tố rất quan trọng, vì mọi bệnh tật, vệ sinh đều sinh ra từ đây. Bếp nên toạ hung hướng cát, nghĩa là đặt ở chỗ xấu và hướng đến chỗ tốt. Hướng bếp có thể hiểu là [+]

Người tuổi nào làm ăn phát đạt trong năm Đinh Dậu?

Năm Đinh Dậu 2017, những người tuổi Canh Ngọ sẽ gặt hái được nhiều thành công. Ngoài đó còn có những tuổi thuộc tam hợp với tuổi Dậu là Tỵ - Dậu – Sửu. Người tuổi Canh Ngọ dễ [+]


 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ - XÂY DỰNG KIẾN AN VINH

 

 

Địa chỉ:  F2B Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM
 

VPĐD1: 52 Tân Chánh Hiệp 36, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12,Tp.HCM
 

 (Gần công viên phần mềm Quang Trung)
 

VPĐD2: 399 Quốc Lộ 7A, An Điền, Bến Cát, Bình Dương
 

Điện thoại: (08)3715 6379 - (08)6277 0999 - Fax: (08) 3715 2415
 

Email: kienanvinh2012@gmail.com
 

Hotline: 0903 882 507 - 0902 249 297
 

 

 

DMCA.com Protection Status

 

Với hơn 1000+ mẫu nhà đẹp được thiết kế và thi công tại Việt Nam. Kiến An Vinh tự hào là đơn vị thiet ke nha dep uy tín toàn quốc

 

Copyright © 2012 - 2015 CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ - XÂY DỰNG KIẾN AN VINH

 

 

HỎI ĐÁP QUA EMAIL