Mẫu Nhà Phố 3 Tầng Thiết Kế Theo Phong Cách Thoáng

Công ty chuyên thiết kế xây nhà biệt thự đẹp – Kiến An Vinh

Mẫu Nhà Phố 3 Tầng Thiết Kế Theo Phong Cách Thoáng

Thiết kế nhà phố 3 tầng theo phong cách thoáng đãng là một công trình Kiến An Vinh vừa mới bàn giao cho chủ nhà là anh Phong tại thành phố Vũng Tàu

Thiết kế nhà phố 3 tầng theo phong cách thoáng đãng là một công trình Kiến An Vinh vừa mới bàn giao cho chủ nhà là anh Phong tại thành phố Vũng Tàu trong tuần vừa qua. Nhắc đến mảnh đất Vũng Tàu mới thấy ngày một nhiều công trình nhà phố, biệt thự lớn nhỏ… mang thương hiệu Kiến An Vinh được mọc lên. Khẳng định mình với phong cách khác lạ trên mảnh đất màu mỡ này, những công trình kiến trúc được Kiến An Vinh thiết kế ngày càng nhận được nhiều cảm tình của chủ đầu tư tại Tp.HCM cũng như các tỉnh lân cận hơn thế.

mau nha pho 3 tang vung tau 1

Tuy là rất trẻ nhưng vị gia chủ sinh năm 80 này cũng đã nhìn nhận được cái đẹp trong từng đường nét kiến trúc mà kiến trúc sư của chúng tôi đã tạo ra. Đặt niềm tin vào kts, cũng giống như bao vị gia chủ khác trên mảnh đất Bà Rịa Vũng Tàu, Anh Phong đã tìm đến Kiến An Vinh qua từ khóa tìm kiếm là " thiet ke nha dep " trên google.vn và với "đề nghị" có được không gian sống tiện nghi, đương đại và phù hợp với xu hướng hiện thời trên khuôn khổ đất và chi phí có hạn của gia đình.

mau nha pho 3 tang vung tau 2

Một lần nữa khẳng định mình bằng công trình nhà phố, với tổng diện tích là 90m2 kts Kiến An Vinh đã cho ra một kiến trúc cầu kỳ và không gian sống 3 tầng rất năng động, hiện đại, cá tính và rất phù hợp với phong cách thời đại hiện nay. Không hề cầu kỳ trong từng đường nét kiến trúc, nhưng những mảnh kiến trúc với sự lồng ghép tinh tế, Kiến An Vinh đã xây dựng nên một bộ mặt nhà phố mà không thể hoàn hảo hơn.

mau nha pho 3 tang vung tau 3

Để bắt đầu vào một công trình nào đó, dù có diện tích rất nhỏ nhưng việc trước hết Kiến An Vinh làm, ban đầu để tạo nên sự ưng ý của khách hàng trong không gian sống, sự phù hợp trong phong thủy dành cho chủ nhà, một mặt để biểu hiện kiến thức sâu rộng của mình. Những hình ảnh về mặt bằng, cách ngăn chia bố trí khu vực đều được kts Vinh lên ý tưởng rất cặn kẽ, khiến cho người sử dụng có được một không gian sống hài hòa, tiện nghi và hoàn hảo nhất.

mau nha pho 3 tang vung tau 4

Không chỉ ở căn bản 1 tầng 1 phòng nào đó, mà ở tất cả các phòng các tầng đều được làm nên với sự tinh tế và cặn kẽ ở tất cả các phòng nhằm mang đến sự xác thực và rõ ràng nhất cho khách hàng. Từng khoảng không gian biệt lập, từng căn phòng đều được lên ý tưởng một cách rõ ràng nhất, cho đến khi chủ đầu tư hài lòng nhất về không gian sống mình sắp có được trong mai sau. Đó là cái điểm khác mà làm chủ đầu tư bằng lòng nhất về kts của chúng tôi.

phong khach 1

phong khach 2

phong khach 3

phong khach 4

phong khach 5

Rất đơn giản trong từng đường nét kiến trúc được miêu tả, từ những khối hình vuông vắn căn bản, kết hợp với bố cục không gian được mở ra tối đa nhất và sự lồng ghép tinh tế của Kiến An Vinh trên mặt tiền công trình… tất cả đã đem đến dung mạo ngôi nhà phố hiện đại sang trọng và rất thông thoáng, khiến cho người đối diện có được sức hút kỳ lạ nhất, đồng thời khiến cho chủ nhân và các thành viên có được không gian sống chẳng thể thông thoáng hào hảo hơn.

phong bep 1

phong bep 2

phong bep 3

phong bep 4

phong bep 5

phong ngu 1

phong ngu 2

phong ngu 3

phong ngu 4

phong ngu 5

phong ngu 6

phong ngu 7

phong ngu 8

phong ngu 9

phong tho

 

Để tham khảo thêm những mẫu thiết kế nhà đẹp 2017 mang thương hiệu Kiến An Vinh, quý vị có thể tham khảo tại đây:

Thiết Kế Xây Dựng Căn Nhà Phố 3 Tầng Sang Trọng

Mẫu nhà đẹp 3 tầng mái thái theo phong thủy

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng diện tích 100m2 giá rẻ

Mọi chi tiết xin liên hệ:


CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP. HCM

VPĐD: 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Chăm sóc khách hàng: (08) 3715 6379 – (08) 6277 0999

Kế Toán: (08) 3715 2415 – Vật tư: 0981.507.588

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Website: thietkexaynhadep.com.vn

Hotline0973 778 999 – 0902 249 297

CÁC bài viết liên quan

Bình luận

0902249297