Mẫu thiết kế nhà ống đẹp hiện đại 3 tầng 5x15m

Công ty chuyên thiết kế xây nhà biệt thự đẹp – Kiến An Vinh

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp hiện đại 3 tầng 5x15m

Mẫu nhà phố 3 tầng 1 tum hiện được xây dựng ở Gò Vấp ngôi nhà hiện đại và đẹp mới được nhiều khách trong khu vực tin tưởng và đánh giá là công trình đẹp mới nhất hiện nay
Chủ đầu tư: Anh Trần Quang Phú
Đc: Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh
Số tầng : 3 / Tầng Tum : 1
Số phòng : 4
Chiều dài: 15m
Chiều rộng : 5m
Mặt tiền: 1 mặt
Phong cách : Hiện Đại
Công năng: .
Năm thực hiện: 2017

Mẫu nhà phố 3 tầng 1 tum hiện được xây dựng ở Gò Vấp ngôi nhà hiện đại và đẹp mới được nhiều khách trong khu vực tin tưởng và đánh giá là công trình đẹp mới nhất hiện nay, ngày nay ở thành thị những ngôi nhà với diện tích nhỏ hẹp thì thường là thiết kế nhà ống là nhiều vì nhà ống tiết kiệm không gian rộng cho nên nhiều hộ gia đình dần dần chuyển qua xây nhà ống là nhiều đa số là ở tp. Nhưng nếu chủ đầu tư muốn thiết kế xây dựng nhà ống thì kinh tế phải vững vàng.

Là công ty chuyên thiết kế nhà với nhiều bản sắc nhiều mẫu nhà với nhiều nét đẹp phong phú nhiều khách quan tâm chú ý trong một thời gian gần đây và dần dần thương hiệu công ty Kiến An Vinh được nhiều người biết tới nhiều hơn không chỉ ở thành phố mà còn lan ra khắp các tỉnh đặc biệt là khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long, và bài toán thiết kế nhà ống 75m2 là một trong những kỹ năng kts phải đối phó nhưng nói là đối phó vậy thôi đối với kts nhiều kinh nghiệm thì việc này rất dễ dàng.

Không chỉ chinh phục những khách hàng ở các tỉnh thành miền nam mà còn nhiều khách hàng ở tỉnh miền Trung và thậm chí vươn xa ra tới tận miền Bắc với nhu cầu thiết kế xây dựng tăng mạnh, với mỗi khách hàng thiết kế nhà cho dù gần hay xa điều có một dấu ấn để lại cho công ty, với nhiều kỹ niệm không thể nào quên được khi ngắm nhìn ngôi nhà ống mà công ty thiết kế.

Mặt tiền ngôi nhà phố 3 tầng đẹp diện tích 5x15m tại Gò Vấp.

Và bài toán thiet ke nha ống đẹp với 3 tầng với không gian thiết kế diện tích rộng đã được kts Huyền đảm nhận và thiết kế hoàn hảo, được nhiều người thán phục ngôi nhà có đầy đủ nội thất như phòng khách và phòng bếp và những phòng ngủ mọi thứ điều thiết kế cân xứng và được đánh giá cao. Cách thiết kế diện tích rộng không phải là xây tưởng mỏng mà những đường nét được thiết kế được xây cực kỳ khỏe khoắn và uy nghi, mang lại cho quý khách hàng một ngôi nhà đẹp chất lượng nhất.

Vì sỡ hữu một đội kts nhiều kinh nghiệm cho nên đến ngày hôm nay công ty đã và ngày một vững mạnh hơn trên con đường kiến trúc và những điều mới mẻ được công ty tiếp thu và rộng mở ra đón nhận nhiều khách hàng đến với công ty Kiến An Vinh ngày một nhiều hơn, những mẫu nhà được nhiều sự sáng tạo và giàu sự phong phú hy vọng sẽ mang lại cho khách một mẫu nhà đẹp đúng như ý mình.


Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP. HCM

VPĐD: 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. HCM

Chăm sóc khách hàng: (08) 3715 6379 – (08) 6277 0999

Kế Toán: (08) 3715 2415 – Vật tư: 0981.507.588

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Website: thietkexaynhadep.com.vn

Hotline0973 778 999 – 0902 249 297

CÁC bài viết liên quan

Bình luận

0902249297