Thi công xây biệt thự anh Hiền

Công ty chuyên thiết kế xây nhà biệt thự đẹp – Kiến An Vinh

Thi công xây biệt thự anh Hiền

Biệt thự anh Hiền được xây dựng trên mảnh đất có diện tích 420m2 , căn biệt thự gồm một trệt một lầu theo phong cách hiện đại.

Biệt thự anh Hiền được xây dựng trên mảnh đất có diện tích 420m2 , căn biệt thự gồm một trệt một lầu theo phong cách hiện đại.  

xây biệt thự đẹp

Một số hình ảnh thi công xây dựng do kiến trúc sư Kiến An Vinh khảo sát tiến độ và chất lượng làm việc của công nhân với căn biệt thự của anh Hiền.

Phần thô, theo cách hiểu nói chung là phần móng cùng bể ngầm, các hệ thống kết cấu chịu lực (khung, cột, dầm, sàn bêtông), mái bê  tông, cầu thang đã đổ bản và xây bậc, hệ thống tường bao che và ngăn chia chưa trát (tô). Đây cũng là "điểm dừng lại" ở các hạng mục công trình nhà chia lô, biệt thự trong nhiều dự án đô thị mới, dự án khu nhà ở. Chủ đầu tư dự án sẽ thi công đến phần đó; còn lại do khách hàng tự hoàn thiện nốt theo nhu cầu và túi tiền của riêng mình.

thi công xây biệt thự đẹp

Phần thô – đặc biệt là bê tông càng chính xác, càng chuẩn càng tốt. Việc trát lại một bức tường, lát lại một ô sàn... đơn giản và đỡ tốn kém hơn nhiều so với việc phải "xử lý" bê tông nếu như không đảm bảo chất lượng hay kích thước của cấu kiện sau khi tháo dỡ ván khuôn (cốppha).

 

thi công xây biệt thự đẹp

Phần thô là tiền đề quan trọng cho tất cả các quy trình, hạng mục, các bộ môn thi công sau này. Phần thô càng tốt, càng chuẩn, càng chính xác thì những phần sau thi công càng thuận tiện, càng tiết kiệm chi phí và thời gian, giảm thiểu ảnh hưởng tiêu cực đến công trình (như đục phá, chỉnh sửa...)

 

thi công xây biệt thự đẹp

 

thi công xây biệt thự đẹp

Kiến trúc sư và chủ biệt thự kiểm tra khảo sát quá trình xây dựng

thi công xây biệt thự đẹp

Giai đoạn thi công phần móng

thi công xây biệt thự đẹp

 

thi công xây biệt thự đẹp


CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP. HCM

VPĐD: 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Chăm sóc khách hàng: (08) 3715 6379 – (08) 6277 0999

Kế Toán: (08) 3715 2415 – Vật tư: 0981.507.588

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Website: thietkexaynhadep.com.vn

Hotline0973 778 999 – 0902 249 297

CÁC bài viết liên quan

Bình luận

0902249297