Thi công xây dựng nhà phố 1 tầng

Công ty chuyên thiết kế xây nhà biệt thự đẹp – Kiến An Vinh

Thi công xây dựng nhà phố 1 tầng

Mảnh đất của tôi có kích thước 4mx20m, tôi muốn xây nhà 1 tầng, lợp mái tôn. Trước và sau nhà chừa một khoảng sân nhỏ.

Kính gửi Kiến An Vinh!

Tôi đã đọc rất nhiều bài viết tư vấn thiết kế xây nhà trên website thietkexaynhadep.com.vn và thấy những phương án tư vấn thiết kế KTS đưa ra rất hay và có ích. Tôi đang có dự định xây nhà trong năm nay, chi phí dự trù thấp nên rất mong nhận được sự tư vấn của KTS để có thể xây dựng được ngôi nhà vừa ý và tiết kiệm.

Mành đất của tôi có kích thước 4mx20m, tôi muốn xây nhà 1 tầng, lợp mái tôn. Trước và sau nhà chừa một khoảng sân nhỏ. Công năng các tầng bố trí như sau:

Tầng một có phòng khách, phòng bếp có giếng trời nhỏ lắp kính, phòng ăn, toilet. Tầng hai bố trí ba phòng ngủ, có toilet dùng chung.

Rất mong được KTS tư vấn thiết kế nhà thoáng mát và đẹp. Tôi xin cảm ơn!


Kiến An Vinh trả lời.

Cảm ơn anh chị đã quan tâm theo dõi tin tức trên website của chúng tôi.

Kích thước và vị trí anh chị đưa rất phù hợp thiết kế xây một căn nhà 1 tầng. Tầng một được thiết kế phía trước là phòng khách, tiếp đến là phòng bếp ăn. Cuối nhà được thiết kế là phòng vệ sinh rất thuận tiện cho việc sinh hoạt của gia đình.

Tầng hai được thiết kế gồm 3 phòng ngủ , và phòng vệ sinh chung giành cho tầng hai ở cuối nhà. Căn nhà được thiết kế lợp mái tôn mát và chống ồn.

Trong quá trình thiết kế xây dựng một căn nhà ,kiến trúc sư của công ty Kiến An Vinh sẽ dựa vào nhu cầu và khả năng tài chính của gia chủ để đưa ra giải pháp xây dựng nhà hữu hựu nhất , đẹp nhất, tốt nhất. Căn cứ theo khả năng kinh nghiệm về địa chất cũng như mức độ cho phép xây dựng nhà ở từng khu vực quận, huyện để gợi ý cho Gia Chủ một giải pháp thiết kế cũng như xây nhà một cách tốt nhất.

Xây nhà phố 2 tầng

thi công nhà phố

thi công nhà phố

Bạn cũng có thể xây nhà phố đẹp bằng cách tiết kiệm một số biện pháp như giảm bớt công trình phụ, hay lựa chọn vật tư ốp lát vừa túi tiền, trang trí phòng ốc, mặt tiền không cần quá cầu kì phức tạp.Đơn giản, giản dị mà vẫn có được vẻ đẹp mảnh mai, giúp bạn có thể tiết kiệm được nguyên vật liệu. Đối với hệ cửa chính, cửa sổ …Không cần phải chọn các vật liệu đắt tiền , chỉ cần chọn loại vật liệu trung bình nhưng có hình thức đẹp là đủ giúp cho ngôi nhà của bạn, có vẻ đẹp mắt và tinh tế lên rồi.

thi công nhà phố 2 tầng

thi công nhà phố 2 tầng

thi công nhà phố 2 tầng

 


CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP. HCM

VPĐD: 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Chăm sóc khách hàng: (08) 3715 6379 – (08) 6277 0999

Kế Toán: (08) 3715 2415 – Vật tư: 0981.507.588

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Website: thietkexaynhadep.com.vn

Hotline0973 778 999 – 0902 249 297

CÁC bài viết liên quan

Bình luận

0902249297