Công ty thiết kế mẫu biệt thự tân cổ điển cổ điển 1 2 3 tầng đẹp

Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Nhà Biệt Thự Đẹp Uy Tín | Kiến An Vinh

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIẾN AN VINH XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH. ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ NHÀ PHỐ: 120.000 - 180.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ BIỆT THỰ: 130.000 - 200.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ NHÀ PHỐ: 3.250.000 - 3.500.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ BIỆT THỰ: 3.400.000 – 3.600.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI NHÀ PHỐ TỪ : 5.000.000 – 6.000.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI BIỆT THỰ TỪ: 6.000.000đ – 7.000.000 VNĐ/M2.

Công ty thiết kế mẫu biệt thự tân cổ điển cổ điển 1 2 3 tầng đẹp

Khi nhắc đến những mẫu thiết kế biệt thự cổ điển tân cổ điển chắc thì chắc hẵn ai cũng nghĩ đến sự hòa nhoáng, uy nga. Hơn hết là đẳng cấp từ tinh hoa kiến trúc La Mã, Hy Lạp cổ đại và châu Âu - phương Tây thời điểm bấy giờ. Tuy cả hai kiến trúc cổ điển và tân cổ điển đều xuất phát từ những đường nét hoa văn tinh xảo thời cổ đại. Nhưng mỗi kiến trúc toát ra vẻ đẹp quyến rũ hấp dẫn riêng, dù vậy cũng rất nhiều người nhầm lẫn 2 phong cách này. Hiện tại Kiến An Vinh - công ty thiết kế và xây dựng nhà biệt thự đẹp chuyên nghiệp đang sở hữu hơn 500+ mẫu biệt thự kiểu Pháp, phong cách châu Âu 1 tầng 2 tầng 3 tầng.

 

 

Kiến trúc mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển

Đối với mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển hay còn gọi là bán cổ điển, nghe tên ta cũng đủ biết là nó sẽ chứa 1 phần kiến trúc cổ điển và kiểu phong mới gần như hoàn toàn. Nói theo cách đơn giản đó là các kiến trúc sư sẽ pha lẫn kiểu kiến trúc mái hoặc hiện đại vào kiến trúc cổ điển từ đó tạo ra kiến trúc mới tân cổ điển. Phong cách này sẽ mang đến vẻ đẹp của nền văn minh xưa cùng những hoa văn sắc xảo nhưng được cải biến lại đôi chút bởi sự hiện đại đơn giản đầy tiện nghi. Khi đưa về nước ta đã được nhiều chuyên gia thạch sĩ kiến trúc sư tài giỏi chỉnh sửa một số chi để phù hợp với lối sinh hoạt người Việt. Nên các bạn đang lo lắng về vấn đề này không cần lo lắng thêm và nó cũng mang đường nét kiểu cách hiện đại nên khá gần gũi cuộc sống con người hiện nay.

Kiến trúc mẫu thiết kế biệt thự cổ điển

Trái với kiến trúc thiết kế biệt thự tân cổ điển, mẫu thiết kế biệt thự cổ điển mang hơi hướng quý tộc - hoàng gia, đậm màu sắc văn hóa phương Tây đặc biệt là các nước châu Âu, tiêu biểu là thiết kế biệt thự thời Pháp thuộc. Kiểu kiến trúc cổ điển cho người ở cảm giác choáng ngộp giữa bầu khung cảnh xa hoa và uy nga lộng lẫy như đang được sống trong cung điện. Phối cảnh thường kết hợp với kiểu sân vườn cùng những ngôi nhà chồi chung phong cách tạo cảnh quan tuyệt đẹp. Nhìn từ xa vào cảm nhận đầu tiên chính là sự đồ sộ vững chắc bởi những khối kiến trúc cột trụ bê tông thể hiện sự manh mẽ quyền quy. Tích hợp nhiều họa tiết, hoa văn với nhiêu kiểu mái nhà đặc trưng như mái Mansard, mái vòm châu Âu, mái hình nón chóp nhọn.

 

Tags: #thietkebietthucodien #thietkebietthucodien #thietkebietthukieuphap #thietkebietthuchauau