Thiết kế thi công nhà hàng vườn cau đẹp tại Bình Thạnh

Công ty chuyên thiết kế xây nhà biệt thự đẹp – Kiến An Vinh

Thiết kế thi công nhà hàng vườn cau đẹp tại Bình Thạnh

Xin chào quý khách hôm nay tôi sẽ cập nhật thêm về hình ảnh thi công nhà hàng vườn cau mà công ty Kiến An Vinh thi công nhé! Đây là một trong những công trình mà công ty thi công chụp lại như quý vị thấy đây chính là hình ảnh thi công nhà xưởng đẹp tại Quận Bình Thạnh, công trình thi công với tiến độ gần hoàn thành có thể nói hoàn thành gần 80%, công trình thi công nhà hàng đang trong tiến độ thi công phần thô với công đoạn này chúng ta có thể thấy rõ dần hình dáng căn nhà hàng vườn cau hơn. Xin mời quý khách phiêu lưu cùng chúng tôi xem tiếp hình ảnh thi công nhà hàng dưới đây nha.

thi cong nha hang vuon cau binh thanh 1

Thi công phần thô nhà hàng vườn cau tại đường Phan Văn Trị

thi cong nha hang vuon cau binh thanh 2

thi cong nha hang vuon cau binh thanh 3

thi cong nha hang vuon cau binh thanh 4

thi cong nha hang vuon cau binh thanh 5

thi cong nha hang vuon cau binh thanh 6


Thiết kế thi công nhà hàng vườn cau giá rẻ

Thiết kế thi công nhà hàng vườn cau phong cách bán cổ điển – Kiến An Vinh

Chủ đầu tư: Anh Nguyễn Văn MườiĐc: 360 Phan Văn Trị, P11.Q.Bình ThạnhLoại hình: Thi công nhà hàng vườn cauSố Tầng: 1 trệt 1 lầuMặt tiền: Mặt tiền 14mDiện tích:  448m2 (14m x 32m)Công năng bố trí nội thất bao gồm: Công năng thiết kế nhà hàng chủ yếu tập trung vào mặt tiền đẹp và hoành tráng, kiến trúc thiết kế nhà hàng kiểu dáng thiết kế bán cổ điển, nội thất nhà hàng thiết kế với nội thất bán cổ điển, không gian rộng thoáng mát đẹp.

Đơn vị thiết kế: Công ty TNHH - Tư vấn Xây dựng Kiến An Vinh (Website: http://thietkexaynhadep.com.vn)Năm thực hiện: 2016

CÔNG NĂNG THIẾT KẾ NHÀ HÀNG VƯỜN CAU VỪA ĐẸP HẠ TẦNG CHẤT LƯỢNG


Đây có thể nói là công trình thi công nhà hàng vườn cau đứng nhất nhì mà công ty đã thi công trong mấy năm qua, vì quý công ty thi công nhiều công trình không chỉ nhà hàng mà còn thi công nhà xưởng, nhà phố đẹp, biệt thự... và những công trình khác nên không có nhiều thời gian để đi chụp ảnh thường thì đi khảo sát những công trình, nên không có chụp ảnh lại nhiều nay quý công ty đã chụp những hình ảnh thi công nhà hàng đặc biệt là nhà hàng vườn cau để úp lên cho quý khách xem qua để quý khách có thể tin tưởng hơn khi đến với Công ty Kiến An Vinh.


Mời quý vị cùng kham khảo thêm nhiều mẫu thiết kế nhà hàng đẹp tại Quận Bình Thạnh xem thêm:
 

Công năng thiết kế nhà hàng vườn cau phong cách bán cổ điển


Mặt tiền nhà hàng vườn cau đang trong giai đoạn thi công phần thô đẹp và hoành tráng

 

Trong quá trình thi công nhà hàng thì anh Dũng có yêu cầu chỉnh sửa vì một khi xuất hồ sơ là không có chỉnh sửa lại được nhưng vì Công ty Kiến An Vinh hiếu khách, cho nên rất được nhiều thích và yêu mến rất nhiều đa số những công ty khác khi hợp đồng thiết kế đã được xuất hồ sơ thì không thể chỉnh sửa lại được nhưng trong trường hợp này thì rất cam go khi quá trình trong giai đoạn thi công nhà hàng mà anh Dũng lạ muốn chỉnh sửa nhưng không vì những chuyện nhỏ đó Công ty Kiến An Vinh cũng làm theo như mong muốn của chủ đầu tư. Thường thì trong gia đoạn thi công nhà hàng những khu vực đã thi công rồi sẽ không được chỉnh sửa lại và những giai đoạn chưa thi công sẽ được chỉnh sửa.
 

THI CÔNG NHÀ HÀNG VƯỜN CAU ĐẸP HOÀNH TRÁNG ĐẲNG CẤP NHẤT NĂM 2017


Xin mời quý vị cùng chiêm ngưỡng tiếp mẫu thiết kế thi công nhà hàng vườn cau đẹp tiếp nha còn rất nhiều hình ở dưới:
 

Mặt tiền nhà hàng vườn cau đẹp và hoành tráng


Công năng thiết kế nhà hàng vườn cau đẹp bán cổ điển đẳng cấp

Trong nội dung này tôi xin chia sẽ với quý bạn đọc về mẫu thiết kế nhà hàng vườn cau mà anh dũng mong muốn thiết kế. Thật tình là lúc đầu anh Dũng muốn thiết kế nhà hàng theo phong cách hiện đại nhưng sau đó kts Thoại đã show ra những mẫu thiết kế nhà hàng đẹp hơn rồi anh Dũng xin những mẫu thiết kế nhà hàng đó về kham khảo kts đồng ý mấy ngày sau anh Dũng lại đổi ý là thiết kế nhà hàng vườn cau theo phong cách bán cổ điển, kts Thoại có thể nói đây là quyết định sáng suốt của anh Dũng vì nếu đã làm thi công nhà hàng với quy mô lớn thì phải làm cho đáng, ngày nay có rất nhiều người thiết kế thi công nhà hàng theo kiểu dáng hiện đại trời ơi nhiều lúc đi đám cưới hoặc đám tiệc đi mãi một cái nhà hàng hiện đại quả là rất là nhàm chán, cho nên nếu căn nhà hàng này được thi công lên thì sẽ được rất nhiều khách đón nhận.
 

Công năng thiết kế nhà hàng mặt tiền đẹp sang trọng

Công ty thiết kế thi công nhà hàng vườn cau đẹp giá rẻ


Một góc bên trong nhà hàng vườn cau đang thi công

Kiên An Vinh rất cảm ơn quý bạn đọc đang theo dõi bài viết thiết kế thi công nhà hàng đẹp tại quận Bình Thạnh, hy vọng qua mẫu thiết kế nhà hàng đẹp lần này sẽ mang lại cho khách hàng một ý tưởng thiết kế nhà hàng cho riêng mình nhé! Và với những hình ảnh thi công nhà hàng vườn cau ở trên sẽ mang lại khách hàng một niềm tin hơn về Công ty thiết kế - xây dựng Kiến An Vinh.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ - XÂY DỰNG KIẾN AN VINH

Mọi chi tiết xin: liên hệ công ty tư vấn xây dựng Kiến An Vinh
 
Trụ sở chính: 52 Tân Chánh Hiệp 36, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM 
 
VPĐD:  F2B Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM
 
Điện thoại: (08)3715 6379 - (08)6277 0999 - Fax: (08) 3715 2415
 
Email: kienanvinh2012@gmail.com
 
Hotline: 0903 882 507 - 0902 249 297

CÁC bài viết liên quan

Bình luận

0902249297