Thiết kế xây dựng nhà ống 3 tầng chị Mỹ

Công ty chuyên thiết kế xây nhà biệt thự đẹp – Kiến An Vinh

Thiết kế xây nhà ống 3 tầng chị Mỹ

Với nhà ống, vấn đề thông thoáng và ánh sáng phải đưa lên hàng đầu, bởi vậy xây dựng nhà ống phải từ bỏ quan niệm tận dụng triệt để mặt bằng

Với nhà ống, vấn đề thông thoáng và ánh sáng phải đưa lên hàng đầu, bởi vậy  xây dựng nhà ống phải từ bỏ quan niệm tận dụng triệt để mặt bằng. Do đó, trong thiết kế nhà ống hiện nay các KTS thường lùi một phần diện tích nhỏ làm sân trước, sân sau hoặc giếng trời phù hợp cho thông gió và đưa ánh sáng và nhà, dù phòng ở có vị trí thu hẹp là rất cần thiết. Ngôi nhà thông thoáng, đầy đủ ánh sáng, đối lưu không khí tốt sẽ tạo cảm giác thoải mái hơn cho các thành viên trong sinh hoạt.

 

Mẫu thiết kế xây nhà ống 3 tầng với diện tích 5m x 17m cho nhà chị Mỹ tại quận Bình Thạnh Tp.HCM theo phong cách hiện đại và tiện nghi, mang không gian thông thoáng ánh sáng tràn ngập ngôi nhà. 

 

xây nhà ống 3 tầng

Sau khi nhận được yêu cầu thiết kế xây nhà ống 3 tầng với đầy đủ công năng như phòng khách, phòng bếp ăn, phòng thờ, phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung và phòng WC. Với những yêu cầu của gia đình chị Mỹ thì KTS công ty Kiến An Vinh đã nhanh chóng bắt tay vào thiết kế ngôi nhà ống 3 tầng để gia đình chị Mỹ tham khảo như sau:

Mặt bằng tầng 1

xây nhà ống 3 tầng mặt bằng tầng 1

Mặt bằng tầng một được thiết kế giật lùi về phía sau để một khoảng diện tích 4m làm sân trước. Bước vào nhà trước tiên ta bắt gặp khoảng không gian phòng khách là nơi đón tiếp và trò chuyện giữa gia chủ và các vị khách đến chơi, ngăn cách giữa phòng khách với phòng bếp ăn là cầu thang, phía dưới cầu thang được bố trí một số tiểu cảnh khô. Phía cuối là khoảng không gian phòng bếp ăn được bố trí thông thoáng nhờ khung cửa kính phía cuôi nhà.

Mặt bằng tầng lửng

xây nhà ống 3 tầng mặt bằng tầng lửng

Mặt bằng tầng lửng được thiết kế phía trước là phòng thờ, Phòng thờ là nơi trang nghiêm tâm linh trong gia đình, từ phòng thờ được thiết kế lấy ánh sáng từ bên ngoài qua khung cửa kính lớn phía trước. Phía sau là phòng ngủ được thiết kế khá trang nhã, phòng vệ sinh được thiết kế khép kín trong phòng rất thuận tiện cho việc sử dụng

Mặt bằng tầng 2

xây nhà ống 3 tầng mặt bằng tầng 2

Tầng 2 được thiết kế gồm 2 phòng ngủ có vệ sinh khép kín. Các phòng ngủ được trang bị những đồ nội thất hiện đại, sang trọng, giúp không gian riêng tư thêm phần tiện nghi. Tủ đồ được thiết kế âm tường, đồ nội thất trang trí khoa học, và được nghiên cứu theo phong thủy người sử dụng mang lại những giây phút nghỉ ngơi thoải mái. Vệ sinh được thiết kế với diện tích tương đương nhau với vách tắm đứng, lavabo, xí bệt.

Mặt bằng tầng 3

xây nhà ống 3 tầng mặt bằng tầng 3

Mặt bằng tầng 3 được thiết kế gồm có 1 phòng ngủ và 1 phòng giải trí. Phòng ngủ được thiết kế phía trước lấy ánh sáng tự nhiên qua khung cửa lớn và nhỏ ra ban công, phòng vệ sinh lớn được khép kín trong phòng. Phía trong là phòng giải trí, phòng được thiết kế có phòng vệ sinh nhỏ trong phòng. 

Mặt bằng sân thượng

xây nhà ống 3 tầng mặt bằng sân thượng

Sân thượng được KTS thiết kế một khoảng không gian phía trước là sân thượng, tiếp theo là phòng tập thể dục. Phía cuôi nhà là phòng giặt và khoảng không gian làm sân phơi.

Thư viện phối cảnh nội thất nhà ống 3 tầng

xây nhà ống 3 tầng phòng khách

xây nhà ống 3 tầng phòng khách

xây nhà ống 3 tầng tiểu cảnh khô

Nội thất phòng khách

xây

xây nhà ống 3 tầng phòng bếp ăn

Nội thất phòng bếp

xây nhà ống 3 tầng phòng thờ

xây nhà ống 3 tầng phòng thờ

xây nhà ống 3 tầng phòng thờ

Nội thất phòng thờ

xây nhà ống 3 tầng phòng ngủ

xây nhà ống 3 tầng phòng ngủ

xây nhà ống 3 tầng phòng ngủ

xây nhà ống 3 tầng phòng ngủ

xây nhà ống 3 tầng phòng ngủ

xây nhà ống 3 tầng phòng ngủ

xây nhà ống 3 tầng phòng ngủ

xây nhà ống 3 tầng phòng ngủ

Nội thất phòng ngủ

xây nhà ống 3 tầng phòng sinh hoạt chung

xây nhà ống 3 tầng phòng sinh hoạt chung

xây nhà ống 3 tầng phòng sinh hoạt chung

Phòng sinh hoạt chung

xây nhà ống 3 tầng wc

xây nhà ống 3 tầng wc

Phòng vệ sinh


CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP. HCM

VPĐD: 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Chăm sóc khách hàng: (08) 3715 6379 – (08) 6277 0999

Kế Toán: (08) 3715 2415 – Vật tư: 0981.507.588

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Website: thietkexaynhadep.com.vn

Hotline0973 778 999 – 0902 249 297

CÁC bài viết liên quan

Bình luận

0902249297