Mẫu nhà đẹp 3 tầng 4x10m phong cách bán cổ điển

Công Ty Thiết Kế Xây Nhà Biệt Thự Đẹp Uy Tín Tại TP. HCM

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIẾN AN VINH XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH. ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ NHÀ PHỐ: 110.000 - 180.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ BIỆT THỰ: 130.000 - 190.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ NHÀ PHỐ: 3.150.000 - 3.250.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ BIỆT THỰ: 3.300.000 – 3.750.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI NHÀ PHỐ TỪ : 5.000.000 – 7.000.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI BIỆT THỰ TỪ: 6.000.000đ – 8.000.000 VNĐ/M2.

Mẫu nhà đẹp 3 tầng 4x10m phong cách bán cổ điển

Xin chào quý vị hôm nay tôi xin giới thiệu đến quý khách một mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng phong cách bán cổ điển đẹp đang làm mưa làm gió tại Long An

Xin chào quý vị hôm nay tôi xin giới thiệu đến quý khách một mẫu thiet ke nha đẹp 3 tầng 4x10 phong cách bán cổ điển đẹp đang làm mưa làm gió tại Long An, vào tháng 4 năm 2016 Công ty Kiến An Vinh đã nhận một lá thư điện tử từ gia đình anh Thông tại Long An với chia sẻ mong muốn công ty tư vấn thiết kế xây nhà 3 tầng đẹp giá rẻ, và vị kiến trúc sư Vinh tư đảm nhiệm hồ sơ gia đình anh Thông, lúc hai người gặp nhau anh Thông có chia sẽ là diện tích nhà anh 4x10 mặc dù là chiều rộng hơi hẹp và chiều dài thì cũng không quá dài nên mong muốn kiến trúc sư Vinh thiết kế nhà đẹp 3 tầng làm sao công năng nội thất trong căn nhà đáp ứng đủ nhu cầu sinh hoạt gia đình là được.
 


Mặt tiền ngôi nhà đẹp 3 tầng phong cách bán cổ điển
 

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ PHỐ ĐẸP 3 TẦNG ĐẸP MỚI 2016
 

Qua nhiều lần gặp gỡ kiến trúc sư cũng biết là trong thâm anh thích những mẫu nhà 3 tầng cổ điển đã nhiều lần show diễn những mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng 4x10 cổ điển mà anh cũng không chụi nên kiến trúc sư đã khuyên anh kết hợp mẫu thiết kế nhà hiện đại với cổ điển lại đi, anh cũng rất tò mò và cũng yêu cầu vị kiến trúc sư thiết kế nhà cổ điển cho anh xem, hiểu được tính của anh nên lần này kiến trúc sư Vinh đã cố gắng thiết kế xong mẫu nhà đẹp mà anh yêu cầu cuối cùng cái ngày gặp gỡ anh Thông cũng đến trên chuyến xe từ trụ sở chính Công ty Kiến An Vinh tại quận 12 chạy về Long An, có thể nói Long An là một trong những vùng đất miền tây đẹp trên đường đi kiến trúc sư cũng hơi lo lắng không biết anh có đồng ý với mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng bán cổ điển này không. Rồi chuyện gì đến cũng đến khi xe vừa dừng lại ở một quán cafe khi cửa xe mở ra bước chân xuống thì anh Thông đã chào đón kiến trúc sư Vinh với nụ cười sáng tươi, trong thâm tâm kiến trúc sư vẫn bồn chồn hy vọng là anh có thể giữ nụ cười đó mãi khi gặp mình...
 

Xin mời quý vị cùng chiêm ngưỡng mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp dưới đây:
 


 

Và hai bên vào trong quán cafe thì kiến trúc sư cũng không làm mất thời gian của đôi bên nên đã nhanh trí mời anh xem qua mẫu thiet ke nha pho dep 3 tầng trong thâm tâm thì kiến trúc sư nói đẹp nhưng không biết là anh Thông có hài lòng không, khi anh Thông cầm mẫu thiết kế nhà xem thì không biết như thế nào anh không nói gì cả trong vài phút làm cho vị kiến trúc sư Vinh bối rối nhưng rồi anh Thông lại cười anh nói:"Tôi rất thích mẫu thiết kế nhà 3 tầng này nếu được sỡ hữu một ngôi nhà phong cách bán cổ điển đẹp như thế này thì đúng là mơ ước của tôi đã thực hiện được"và cuối cùng hai người cùng nói chuyện một hồi thì trời cũng đã xế chiều, chia tay mỗi người một hướng đi về, trên chuyến xe về lại Sài Gòn vớ một buổi chiều hoàng hôn đầy thơ mộng vị kiến trúc sư Vinh đã rất vui mặc dù người ta nói hoàng hôn buổi chiều là hoàng hôn buồn.

CÁC bài viết liên quan

Bình luận

0902249297