Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng được nhiều người quan tâm

Công ty chuyên thiết kế xây nhà biệt thự đẹp – Kiến An Vinh

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng được nhiều người quan tâm

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng 1 tum đẹp mới đây là loại nhà kiến trúc đẹp mới bất ngờ nguyên liệu xây đắp điều là cổ điển nét đẹp tráng lệ của mẫu nhà phố

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng 1 tum đẹp mới đây là loại nhà kiến trúc đẹp mới bất ngờ nguyên liệu xây đắp điều là cổ điển nét đẹp tráng lệ của mẫu nhà phố lần này khẳng định được vẽ đẹp mới của nó và khẳng định được giá trị mà mình trên vị thế cạnh nhanh thiết kế nhà đẹp thời nay. Với kinh nghiệm và năng được khẳng định qua sự ủng hộ của đông đảo bà con cô bác từ phương xa đã làm không ít người phải bàng hoàng trước vẽ đẹp kiêu sa của mẫu nhà phố 3 tầng lần này.
 Mẫu thiết kế nhà 3 tầng bán cổ điển đẹp mới

Với vẽ đẹp trên đã làm cho nhiều người bất ngờ bởi nét đẹp tráng lệ của nó một khách hàng dường như ngại điện trực tiếp nên gửi thư qua Gmail với chia sẽ với Công ty Kiến An Vinh như sau:"Ngay từ đầu khi ngắm nhìn mẫu nhà phố đẹp tôi đã rất thích ngôi nhà này với nét đẹp đúng như ý tôi đã mơ ước từ lâu vì biết giá thi công ngôi nhà 3 tầng này rất đắc nên nếu tôi chấp nhận thiết kế lại và thi công thì quý công ty giảm cho tôi 40%-70% tiền thiết kế thi công nếu được thì chủ nhật tuần này gặp nhau bàn bạc lại sao đó kí hợp đồng tôi muốn trong năm 2017 là ngôi nhà sẽ được xây xong vì năm nay rất tốt với tuổi của tôi nên hạp thầy bói nói xây nhà sẽ gặp nhiều may mắn.Trân Thái Hạ. H.Hóc Môn, Tp.Hồ Chí Minh".
 Mặt tiền ngôi nhà 3 tầng 5x14m mái thái đẹp trang nhã

Ở trên là những chia sẽ đầy cảm xúc của anh Hạ, khi đọc xong lá thư Gmail BGĐ Công ty Kiến An Vinh đã alo qua sdt mà anh đã để lại hẹn gặp nhau đề bàn bạc qua cuộc nói chuyện hai bên đã có những trao đổi trong những nụ cười hạnh phúc nhất và sau một tuần anh Hạ đã đồng ý kí kết hợp đồng với bên Kiến An Vinh được thống nhất hợp lí và với mức giá đưa ra để thi công ngôi nhà phố 3 tầng 1 tum này hợp lí đúng như ý anh Hạ mặc dù hơi chệch lệch một chút.
 

Không chỉ có anh Hạ chia sẽ với Công ty Kiến An Vinh mà còn rất nhiều lá thư đọc nhiều lúc không giữ được cảm xúc, qua bài viết tiếp theo tôi sẽ gửi lên quý bạn đọc một lá thư khác từ một đọc giả ở miền Tây rất nhiều cảm xúc, sau đây tôi xin giới thiệu một chút về Công ty Kiến An Vinh là đơn vị độc lập chuyên thiết kế thi công nhà ở tại Tp.Hồ Chí Minh, với những mẫu nhà phố, nhà ống đẹp theo nhiều kiểu dáng hiện đại cho tới cổ điển. Quý khách có thể kham khảo mẫu thiết kế nhà phố đẹp tại đây.
 
Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ - XÂY DỰNG KIẾN AN VINH

Mọi chi tiết xin: liên hệ công ty tư vấn xây dựng Kiến An Vinh

Trụ sở chính: 52 Tân Chánh Hiệp 36, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM 

VPĐD:  F2B Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 - (08)6277 0999 - Fax: (08) 3715 2415

Email: kienanvinh2012@gmail.com 

Hotline: 0903 882 507 - 0902 249 297

 

CÁC bài viết liên quan

Bình luận

0902249297