Xây dựng biệt thự hợp tuổi gia chủ theo phong thủy

Công ty thiết kế xây nhà biệt thự đẹp tại tp.HCM - Kiến An Vinh

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIẾN AN VINH XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH. ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ NHÀ PHỐ: 110.000 - 180.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ BIỆT THỰ: 130.000 - 190.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ NHÀ PHỐ: 3.150.000 - 3.250.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ BIỆT THỰ: 3.300.000 – 3.750.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI NHÀ PHỐ TỪ : 5.000.000 – 7.000.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI BIỆT THỰ TỪ: 6.000.000đ – 8.000.000 VNĐ/M2.

Xây dựng biệt thự hợp tuổi gia chủ theo phong thủy

Xây dựng biệt thự hợp tuổi gia chủ theo phong thủy giúp mang lại không khí vui vẻ đón lộc trời vào nhà. Hiện nay những ngôi biệt thự chủ yếu được xây dựng ở nhiều miếng đất

Xây dựng biệt thự hợp tuổi gia chủ theo phong thủy giúp mang lại không khí vui vẻ đón lộc trời vào nhà. Hiện nay những ngôi biệt thự chủ yếu được xây dựng ở nhiều miếng đất có không khí trong lành, cảnh quang đẹp nhưng các bạn cũng nên xem xét thật kỹ lưỡng về địa hình cũng như thế đất, hướng nhà để khi xây dựng biệt thự hoàn hảo về mặt phong thủy cũng như đem lại may mắn, tài lộc cho những người sống trong ngôi nhà. Để biết nhiều hơn về phong thủy biệt thự xin mời các bạn tham khảo những hướng dẫn chọn nhà biệt thự của các chuyên gia chia sẻ sau đây:

Chọn miếng đất bằng phẳng

Địa hình là một trong những điều tối quan trọng khi xây dựng biệt thự. Khi xây biệt thự đẹp trên một mảnh đất bằng phẳng thì các thành viên trong gia đình sẽ cảm thấy an toàn hơn khi xây dựng trên thế đất bị nghiêng hoặc méo mó.

thiet ke biet thu pho 1

Không nên chọn những địa thế đất thấp

Phần lớn những ngôi biệt thự phải được xây trên thế đất cao, hoặc khi thế đất thấp thì bạn phải nâng móng nhà lên cao thì sẽ tốn nhiều chi phí. Nơi đất thấp thì khi mùa mưa sẽ bị lụt lội và mùa hè thì bị ẩm mốc. Nhìn chung thì biệt thự được xây trên địa hình bằng phẳng và cao sẽ có tuổi thọ lâu hơn và khả năng chịu lực tốt hơn. Tuy nhiên, phải buộc xây biệt thự trên mảnh đất dốc thì bạn phải quan sát kỹ môi trường xung quanh.

Trường hợp cửa chính của biệt thự nằm đối diện với vách núi dốc thì đó là nơi ở không tốt. Trong phong thủy học, khi xây nhà có phần lưng tựa vào vách núi là thích hợp nhất. Điều đó nhằm tượng trưng cho gia đình và sự nghiệp của bạn có chỗ dựa, rất có lời cho việc phát triển sự nghiệp của gia chủ.

Chỗ lý tưởng nhất để xây nhà là mảnh đất trước của nhà rộng rãi và nguồn nước phải dồi dào. Trong phong thủy gọi là đường tiền tập thủy.

thiet ke biet thu dep

Biệt thự phải ở chín hướng

Theo ngũ hành, biệt thự phải ở hướng chính Bắc, chính Nam, chính Tây, chính Đông, chính Đông Bắc – Tây Nam, chính Tây Bắc – Đông Nam. Trên thực tế có 8 hướng cụ thể như sau: tọa Tây triều Đông, tọa Đông triều Tây, tọa Đông Nam triều Tây Bắc, tọa Tây Bắc triều Đông Nam, tọa Đông Bắc triều Tây Nam, tọa Tây Nam triều Đông Bắc, tọa Bắc triều Nam và tọa Nam triều Bắc. Ngoài ra, nếu xét cụ thể thì sẽ không có hướng nào là hướng chính Bắc, chính Nam bởi bản thân trái đất luôn chuyển động tuần hoàn và không ngừng.

biet thu pho

Sơn thủy bao bọc

Phía trước có sông, sau lưng có núi được gọi là sơn thủy bao bọc khiến mảnh đất mát, ấm và khí tụ. Trong trường hợp không có sông suối, dòng nước cũng có ao, hồ, đầm phía trước. Miếng đất như vậy mới đủ tiêu chuẩn để xây biệt thự.

Đất trống ở phía hướnh Nam

Hướng nam của biệt thự có một chút đất trống sẽ rất tốt cho gia chủ. Mảnh đất đó sẽ sử dụng làm vườn hoa hoặc để không sẽ mang những điều tốt đẹp cho gia đình. Đặc biệt, phía nam của biệt thự đối diện với một vườn hoa thì vô cùng tuyệt vời. Nơi đó sẽ tạo ra không khí thoáng mát, thoải mái để cho gia đình tận hưởng và cát lợi về mặt phong thủy.

Hy vọng xây dựng biệt thự hợp tuổi gia chủ theo phong thủy trên đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ và chọn được cho mình một mảnh đất tốt để xây dựng biệt thự hoàn hảo, một tổ ấm cho gia đình mình và mang đến nhiều tài lộc may mắn cho gia chủ.

Xem thêm nhiều mẫu thiết kế nhà đẹp của Kiến An Vinh thiết kế cho khách hàng trong năm 2016 tại đây!

CÁC bài viết liên quan

Bình luận

0902249297