Mẫu Biệt Thự 3 Tầng Đẹp Lộng Lẫy ở Gò Vấp

Công ty chuyên thiết kế xây nhà biệt thự đẹp – Kiến An Vinh

Mẫu Biệt Thự 3 Tầng Đẹp Lộng Lẫy ở Gò Vấp

Với kiến trúc biệt thự lộng lẫy ở tại Tp.HCM, căn villa phố của gia đình anh Phi là một nơi trú ngụ hiện đại nằm ở quận Gò Vấp

Với kiến trúc biệt thự lộng lẫy ở tại Tp.HCM, căn villa phố của gia đình anh Phi là một nơi trú ngụ hiện đại nằm ở quận Gò Vấp và đó là một trong những ngôi nhà biệt thự sang chảnh nhất tại Gò Vấp được thiết kế bởi KTS Trần Đức Thiện. Trong thực tại, ngôi nhà có 3 tầng khác nhau với không gian thay đổi hoàn toàn giúp cho không gian sống càng thêm thú vị và vui vẽ.

mau biet thu hien dai 01

Ngôi nhà có một sân nhỏ phía trước với bãi cỏ xanh là hoàn toàn tuyệt đẹp. Đó là thiết kế villa ấn tượng như thế nào một chi tiết đơn giản như vậy có thể đổi thay cái nhìn tổng thể rất nhiều. Một tính năng tuyệt vời là sân mà liền mạch kết nối với bãi cỏ. Cùng với garage phía bên hông nhà.

mau biet thu hien dai 02

mau biet thu hien dai 03

Nội thất đẹp chỉ là duyên dáng, nếu không nhiều hơn. Các cửa sổ lớn và cửa sổ è cho phép trong ánh sáng và màu sắc được chọn lọc đẹp. Các khu vực sinh sống có một bức tường trang trí rất xinh đẹp với một lò sưởi hiện đại và truyền hình được đặt trên nó.

mau biet thu hien dai 04

mau biet thu hien dai 05

Khu vực phòng ăn và bếp là một phần quan trọng của ngôi biệt thự. Nó đơn giản nhưng thân mật và phong cách lạ. Nhưng điều như vậy bảng cạnh hữu cơ hoặc sự phối hợp của ghế và một chiếc ghế dài không cho phép trang hoàng để trở nên đơn điệu hoặc quá đơn giản.

Nhà cũng có một mức độ tầng trên có thể được xây dựng một cầu thang tuyệt đẹp với những bước đi bằng gỗ và lan can kính. Cầu thang là một phần của trang trí từ nhà bếp đó lên tầng, bằng cách này, là rất lớn và rất sang trọng. Thiết kế hiện đại và nhỏ gọn, với rất ít nhân tố nổi bật. Bảng màu cũng đẹp và ăn nhập với phần thanh gỗ trên cầu thang.

mau biet thu hien dai 06

Chỉ cần nhìn cách đơn giản và minh bạch các thiết kế nhà đẹp vẫn chưa có vẻ ra khỏi thế giới này. Một chứng cứ cho thấy các nguyên liệu và kết thúc hoàn hảo đã được lựa chọn cho từng khu vực của ngôi nhà.

mau biet thu hien dai 07

Có thể bạn quan tâm:

Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng tại Long An diện tích 120m2

Thiết kế biệt thự 3 tầng diện tích khoảng 200m2 

Mẫu biệt thự 3 tầng thiết kế kiểu mái thái đẹp nhất  

Mọi chi tiết xin liên hệ:


CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP. HCM

VPĐD: 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Chăm sóc khách hàng: (08) 3715 6379 – (08) 6277 0999

Kế Toán: (08) 3715 2415 – Vật tư: 0981.507.588

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Website: thietkexaynhadep.com.vn

Hotline0973 778 999 – 0902 249 297

CÁC bài viết liên quan

Bình luận

0902249297