Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp nhà anh Hồ

Công ty chuyên thiết kế xây nhà biệt thự đẹp – Kiến An Vinh

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp nhà anh Hồ

Nhà ống là một kiến trúc điển hình tại các khu đô thị, mặt phố, đặc điểm của nhà ống là không gia kiến trúc hẹp, vì vậy đòi hỏi người kiến trúc sư

Nhà ống là một kiến trúc điển hình tại các khu đô thị, mặt phố, đặc điểm của nhà ống là không gia kiến trúc hẹp, vì vậy đòi hỏi người kiến trúc sư và có kỹ năng tốt trong vấn đề xử lý thiết kế và công năng của ngôi nhà.

Chính ngôi nhà ống 2 tầng đã hướng đến cho bạn một phong cách thông thống nhất. Đã thể hiện một nét đẹp riêng mà chủ đầu tư mong muốn. Để thiết kế nhà với một kết cấu đẹp nhất. Thì bạn có thể liên hệ với Kiến An Vinh chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn và gia đình xây dựng lên một ngôi nhà 2 tầng mơ ước. Cũng như giúp bạn thực hiện được ước mơ của mình. 

Kiến trúc ngôi nhà 2 tầng đã giúp bạn có được những không gian thoải mái nhất. Luôn thể hiện được cái đẹp riêng, cũng như phác họa lên tính cách con người chủ đầu tư. Nét đẹp của ngôi nhà 2 tầng là luôn thể hiện được màu xanh, giúp con người gần gũi với thiên nhiên nhất. 

mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 1 túm

Mang phong cách kiến trúc hiện đại, công trình sử dụng ngôn ngữ kiến trúc đơn giản, khúc triết, hình khối được xử lý theo mảng miếng một cách có tỷ lệ tạo cho công trình một bố cục vững chắc. Mẫu thiết kế nhà ống hướng đến một không gian sống hiện đại.

Mặt bằng tầng trệt

mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 1 túm tầng trệt

Mặt bằng tầng trệt được thiết kế gồm Phòng khách và phòng bếp ăn . Phòng khách được thiết kế khá đơn giản nhưng mạng đậm phong cách hiện đại. Khu vực cầu thang được thiết kế chính giữa ngăn cách giữa phòng khách và phòng bếp ăn. Phòng bếp ăn được thiết kế khá thông thoáng lấy ánh sáng tự nhiên bằng khu vực giếng trời và qua khủng cửa bên hông nhà. Phòng vệ sinh được thiết kế ngay cạnh vệ sinh để tiện sử dụng.

Mặt bằng tầng Lầu

mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 1 túm tầng lầu

Mặt bằng tầng lầu được thiết kế gồm 2 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh chung. Phòng ngủ lớn phía trước giành cho bố mẹ, từ phòng ngủ lớn có hướng ra ban công. Phòng ngủ phía sau giành cho con. 

Mặt bằng sân thượng thiết kế nhà đẹp 2 tầng.

mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 1 túm tầng thượng

Mặt bằng sân thượng gồm phòng thờ và khu vực sân thượng và sân phơi

mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 1 túm

Phối cảnh ngoại thất

mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 1 túm

mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 1 túm

Nội thất phòng Khách

mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 1 túm phòng khách

Nội thất phòng bếp ăn

mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 1 túm phòng bếp

mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 1 túm phòng bếp

mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 1 túm phòng bếp

Nội thất phòng Ngủ 1

mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 1 túm phòng ngủ

mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 1 túm phòng ngủ

mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 1 túm phòng ngủ

Nội thất phòng Ngủ 2

mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 1 túm phòng ngủ

mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 1 túm phòng ngủ

mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 1 túm phòng ngủ

mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 1 túm phòng ngủ

Nội thất phòng WC

mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 1 túm phòng wc

Tổng hợp các mẫu nhà ống 2 tầng đẹp hiện đại  sang trọng. Như chúng ta thấy xu hướng nhà ống 2 tầng mới nhất bao gồm những sản phẩm kiến trúc thiết kế nhà đẹp. Kiến trúc ngôi nhà đơn giản, nhà tiết kiệm chi phí cho tất cả chủ đầu tư. Mẫu thiết kế nhà 2 tầng với nét vẻ đẹp kiến trúc và không gian sống tối ưu, ấn tượng. Ngôi nhà ống 2 tầng hiện đại là sự lựa chọn hợp lí cho nhiều gia đình hiện nay.

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng luôn được nhiều gia đình ưa thích và phổ biến rất rộng rãi. Sở hữu quy mô nhà ống 2 tầng vừa phải, hợp lí không gian này sẽ dễ dàng đảm bảo. Mẫu nhà 2 tầng được tối ưu các công năng sử dụng dành cho các thành viên. Quan trọng nhất vẫn là chi phí xây dựng nhà ống 2 tầng khá tiết kiệm.

thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp 1

Ngôi nhà 2 tầng được đảm bảo đáp ứng tối ưu nhất cho từng gia đình. Phân bố trí công năng sử dụng của những mẫu nhà ống 2 tầng đẹp này thường khá đơn giản. Ngôi nhà ống luôn phổ biến với tầng trệt hầu như sẽ có phòng khách, phòng bếp. Chính các tầng lầu sẽ bố trí phòng ngủ phục vụ sự nghỉ ngơi. Ngoài ra thiết kế nhà 2 tầng kết hợp với kinh doanh cũng là cách mà nhiều gia đình vẫn tận dụng thiết kế mang tới lợi ích kích tế.

thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp 2

Mặt tiền nhà ống 2 tầng đẹp đem đến cho mọi người góc nhìn cởi mở, thoáng rộng. Ngôi nhà 2 tầng luôn đảm bảo đem đến cho mọi người bầu không gian thư giản. Ngôi nhà 2 tầng tạo thoải mái với việc bố trí hệ thống tiểu cảnh xanh thông minh, khoa học và đầy thẩm mỹ.

Nếu bạn đang sở hữu lô dất có mặt tiền rộng 4m đến 5m với chiều sâu tầm 10m, 15m thì nhu cầu thiết kế xây dựng nhà 2 tầng đơn giản. Mẫu nhà 2 tầng đẹp được khép kính thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi nhà. Mặc dù hiện nay, xu hướng xây dựng nhà 2 tầng theo không gian mở đang được ưa chuộng nhất thị trường 2020. Tuy nhiên mẫu nhà 2 tầng đẹp do kiến trúc sư Kiến An Vinh đưa ra ở trên đến từ việc thông qua yêu cầu và sở thích đến từ chủ nhân của căn nhà này.

thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp 7

Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp có mặt tiền 5m phong cách hiện đại. Ngôi nhà 2 tầng hiện đại luôn tận dụng lợi thế mặt tiền đẹp kiến trúc sư Kiến An Vinh đã đưa ra ý tưởng tuyệt vời. Mẫu nhà 2 tầng luôn làm điểm nhấn nổi bật nhất trong phương án trình bày thẩm mỹ đến từ hệ thống bằng tinh tế không gian thư giản của gia đình.

thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp 3

Nội thất nhà 2 tầng hiện đại luôn chứng minh cho bạn thấy nét đẹp riêng.  Kiến trúc ngôi nhà 2 tầng đẹp được sắp xếp và bố trí công năng hợp lý nhất cho tất cả thành viên trong gia đình. Điều này chứng minh rằng ngôi nhà 2 tầng luôn thể hiện được nét đẹp hiện đại riêng. Cũng như vật dụng trong ngôi nhà 2 tầng thêm phần thông thoáng nhất cho gia đình chủ đầu tư.

thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp 23

Kiến trúc nhà ống 2 tầng mang vẻ đẹp thể hiện được nét đẹp có mặt tiền rộng 4m. Theo quy định được trừa phần sân trước rộng rãi, gia chủ ngôi nhà 2 tầng đã tận dụng làm khu vực để xe cùng với việc trồng cây. Nét đẹp màu xanh của thiên nhiên đã mang đến bầu không khí trong lành cho không gian nhà. Đẹp,ngôi nhà 2 tầng tinh tế nhất với nét đẹp hiện đại chính là hai mỹ từ dùng để nói về mẫu mặt tiền nhà đẹp này.

thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp 5

Mẫu nhà ống 2 tầng nên vẻ đẹp độc đáo, ấn tượng và phá cách. Với diện tích mặt tiền không quá lớn nhưng nhờ cách sắp xếp. Cách bố trí ngôi nhà 2 tầng khéo léo, ngôi nhà đó vẫn có được sự ấm áp, gần gũi cùng thiên nhiên.

 Dù lô đất có diện tích đất lớn hay nhỏ thì thiết kế nhà ống 2 tầng vẫn rất phù hợp để tiết kiệm diện tích xây dựng. Do mặt bằng thiết kế ngôi nhà 2 tầng không yêu cầu phải có diện tích quá lớn.

Thời gian thiết kế và thi công nhà ống 2 tầng hoàn thiện nhanh. Là loại hình thiết kế công trình nhà 2 tầng luôn đáp ứng đầy đủ nhất. Nên thiết kế nhà ống 2 tầng phù hợp với tất cả các gia đình ở thành phố và nông thôn.

thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp 6

Ẩn sau vẻ ngoài đơn giản của ngôi nhà ống 2 tầng hiện đại đó chính là một không gian tràn ngập sắc xanh tươi mát của cây cối. Được xem là mẫu thiết kế nhà đẹp dành riêng cho những ai yêu thiên nhiên. Chính nhà 2 tầng là sự thu hút của nó không xuất phát từ việc đầu tư kinh phí lớn vào chất liệu nội thất mà là cảm giác thoải mái do không gian mang lại.

Một khoảng giếng trời khá thông thoáng được thiết kế khéo léo trở thành trung tâm lấy sáng của ngôi nhà ống 2 tầng. Điều này giúp cho ngôi nhà 2 tầng luôn trong lành và mát mẻ.

thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp 8

Nội thất ngôi nhà 2 tầng luôn ẩn mình trong phong cảnh thiên nhiên nhất cho tất cả các hệ thống nhà. Điểu này đòi hỏi Kiến Trúc Sư Kiến An Vinh phải phân bổ rõ ràng nhất. Sự sắp xếp tất cả các hình thức khoảng trống ngôi nhà đầy đủ cho không gian nhà thêm phần hoàn hảo hơn. Tạo thêm phần kiến trúc nhà 2 tầng đẹp và sang trọng nhất mà chủ đầu tư mong muốn.

Một phần của sân thượng trên nhà 2 tầng , gia chủ bố trí màu xanh cho hệ thống màu xanh bắt mắt. Điều này đòi hỏi một sự khéo léo mà gia đình mong muốn. Ngoài ra, đây chính là một không gian vườn nhỏ, giúp gia đình bạn có những nguồn cung cấp rau sạch cho những bữa ăn trong gia đình của bạn.

Kiến trúc nhà ống 2 tầng đã phần nào thể hiện được những giá trị của những bộ nội thất khi bố trí ngôi nhà vô cùng đẹp mắt và hài hòa. Không hề cầu kỳ về kiểu dáng cũng như chất liệu của nội thất hiện đại mà chỉ với những thiết kế. Thiết kế nhà ống 2 tầng và mẫu mã nội thất quen thuộc, phổ biến, dễ tìm kiếm và thay thế, căn nhà vẫn giữ riêng cho mình một nét đẹp riêng, không trùng lắp với những thiết kế đại trà hiện nay.

thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp 10

Nền tảng ý tưởng của thiết kế nhà 2 tầng hiện đại được phân bổ thêm hệ mái thái. Bởi chúng ta thấy ngôi nhà đầu tiên là từ sở thích của gia chủ về một ngôi nhà tràn đầy những yếu tố thiên nhiên. Nào là nắng, gió, ánh sáng, cây xanh, thậm chí có thể nhìn thấy từng hạt mưa chân thực nhất. Bên cạnh đó là sự ảnh hưởng của phong cách thiết kế nhà ống 2 tầng là một không gian hoàn hảo nhất.

thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp 11

Mẫu nhà 2 tầng thể hiện được đặc tính riêng, cũng như cách phân bổ mà sự mong muốn cho chủ đầu tư. Hệ thống cửa cũng như khoảng cách 2 tầng khá hài hòa nhất. Một không gian nhà luôn tạo được nét đẹp như sự mong muốn của chủ đầu tư. Kiến trúc nhà 2 tầng đẹp thể hiện một tính cách riêng của gia chủ.

thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp 12

Nội thất hiện đại của ngôi nhà ống 2 tầng hiện đại đã hướng đến một cuộc sống thoải mái nhất cho tất cả thành viên trong gia đình. Một ngôi nhà hiện đại luôn hướng đến một hệ thống nhà thông thoáng và tính đển một cuộc sống hoàn hảo nhất cho không gian nhà mình thêm phần năng động hơn.

thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp 17

Mẫu nhà 2 tầng hệ mái thái cũng cho bạn thấy được một không gian đẹp nhất. Luôn được tôn vinh lên từ những nét vẻ của chủ đầu tư. Cũng như các bạn thấy, hệ mái thái của ngôi nhà ống cũng giúp gia đình sau những bữa mưa lớn. Bởi hệ mái thái là hệ dốc nên sự tồn đọng nước là không có. Nét đẹp luôn tôn vinh lên ngôi nhà 2 tầng.

thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp 15

Đối với nhiều chủ đầu tư, ngôi nhà 2 tầng luôn tô điểm thêm những màu sắc hài hòa cho cuộc sống gia đình. Điều này đòi hỏi sự khéo léo của Kiến Trúc Sư Kiến An Vinh mà bạn hướng đến. Một không gian luôn đẹp bởi sự trang trí và cách trưng bày của chủ đầu tư. Điều này giúp bạn có thể hướng đến một khoảng cách đẹp và hoàn mỹ nhất.

thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp 16

Với những trải nghiệm về thời gian Kiến Trúc Sư Kiến An Vinh đã làm việc trong một thiết kế không gian mở hoàn toàn. Điều này giúp giải tỏa tinh thần vô cùng hiệu quả cho tất cả thành viên trong gia đình chủ đầu tư. Ứng dụng phong cách bố trí hiện đại, phóng thoángtrong ngôi nhà của mình là mong muốn mà gia chủ đã rất nhấn mạnh khi đưa ra yêu cầu thiết kế với kiến trúc sư Kiến An Vinh.

thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp 20

Sự đầu tư hơn về tiểu cảnh và những khoản xanh trong nhà 2 tầng luôn được thực hiện với mục đích dung hòa các yếu tố tự nhiên. Một phần là giúp không gian sống bên trong không cách biệt nhiều với thiên nhiên. Đồng thời các kiến trúc sư Kiến Trúc Sư Kiến An Vinh cũng hiểu được giá trị thẩm mỹ của những mảng xanh trong việc bố trí nội thất đẹp và gia tăng cảm nhận thoải mái của người sử dụng.

Gắn liền với phong cách thiết kế nhà 2 tầng hiện đại này chính là những nội thất có sự liên kết chặt chẻ với tự nhiên. Với hệ thống xanh mát mẻ của hệ mái hoàn hảo nhất cho ngôi nhà.

Những chi tiết thiết kế trong nhà 2 tầng đều đi theo hướng thanh mảnh, không gò bó và nặng nề. Sự kết hợp các vật liệu nhẹ cùng gam màu sáng đã phần nào thể hiện được sự tinh tế và thanh lịch mà gia chủ mong muốn.

Thêm chút độc đáo từ thiết kế sàn gỗ kết hợp với những viên đá màu trắng khá rõ nét. Chính nét đẹp đó đã hướng đến ngôi nhà thêm phần thoáng đãng hơn. Cũng như sự phân bổ rõ ràng nhất mà chủ đầu tư mong muốn đến tất cả thành viên. Tất cả đã cùng hòa nhịp với nhau để tạo nên một không gian đẹp và đầy sức sống.

thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp 21

Ngôi nhà 2 tầng hiện đại tạo cảm giác bình yên cùng sự thoải mái, thư giãn như lan tỏa khắp căn nhà. Ở mọi góc nhìn, bạn đều có thể cảm nhận được hơi thở của thiên nhiên. Luôn được đắm mình vào không gian đẹp và thoáng đãng nhờ thiết kế nhà 2 tầng theo khoảng rộng mở và bố trí không gian khoa học.

thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp 22


CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP. HCM

VPĐD: 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Chăm sóc khách hàng: (08) 3715 6379 – (08) 6277 0999

Kế Toán: (08) 3715 2415 – Vật tư: 0981.507.588

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Websitethietkexaynhadep.com.vn

Hotline0973 778 999 – 0902 249 297

Từ khóa : thiết kế nhà ống | thiết kế nhà ống 2 tầng | thiết kế nhà đẹp

CÁC bài viết liên quan

Bình luận

0902249297