Chọn hướng phong thủy đại phát cho cửa chính và cửa phòng ngủ

Công ty chuyên thiết kế xây nhà biệt thự đẹp – Kiến An Vinh

Chọn hướng phong thủy đại phát cho cửa chính và cửa phòng ngủ

Mỗi hướng phong thủy cửa chính và cửa phòng ngủ khác nhau sẽ đại diện cho một ý nghĩa phong thủy khác nhau.

Mỗi hướng phong thủy cửa chính và cửa phòng ngủ khác nhau sẽ đại diện cho một ý nghĩa phong thủy khác nhau.

Hướng phong thủy của cửa chính và cửa phòng ngủ đều mở về hướng Tây Nam: Nữ gia chủ sẽ gặp tiện lợi, may mắn trong sinh nở nhưng không có lợi cho người nam trong nhà. Nên cải tạo hướng cửa phòng ngủ chính sang hướng Tây Bắc hoặc Đông Bắc để có thể tránh hung.

phuong thuy cua chinh 1


Cửa chính hướng Tây Nam, cửa phòng ngủ chính hướng Tây. Tám hướng gồm: Đông Nam là cung Khôn tức thị Kim, hướng Tây là cung Đoài cũng là Kim, đương nhiên nguồn tài khí sẽ khôn cùng vượng. Nhưng không có lợi cho đường con cái bởi thế hướng cửa này chỉ thích hợp dành cho người độc thân ở.

Cửa chính hướng Tây Nam , cửa phòng ngủ chính hướng Tây Bắc. Hướng Tây Nam là cung Khôn , hướng Tây Bắc là cung Càn , người ở nhà này sẽ khôn cùng giàu sang , Vinh hiển phú quí đủ đầy.

phuong thuy cua chinh 2


Cửa lớn hướng Tây Nam , cửa phòng ngủ chính hướng Bắc , hướng Bắc là cung Khảm đại diện cho nam giới , Thủy bị Thổ khắc chế nên mẹ sẽ khắc nam tử thứ , nam tử thứ trong nhà sẽ gặp bất lợi.

Cửa chính hướng Tây Nam , cửa phòng ngủ chính hướng Đông Bắc. Hướng Đông Bắc là cung Cấn , "Khôn" và "Càn" là lưỡng Thổ bình hòa nên đây là hướng cát.

Cửa chính mở hướng Tây Nam , cửa phòng ngủ chính mở hướng Đông. Hướng Đông là Mộc , Tây Nam là Thổ , Mộc khắc Tây Nam , trưởng nam sẽ bất hiếu , nghịch phụ mẫu , bất lợi cả đường con cái và tài vận.

phuong thuy cua chinh 3

Cửa chính hướng Tây Nam , cửa phòng ngủ hướng Đông Nam , Đông Nam Mộc khắc Tây Nam Thổ , nữ giới và phụ lão trong nhà gặp bất lợi , đặc biệt là sức khỏe.

Cửa chính hướng Tây Nam , cửa phòng ngủ chính hướng Tây , Hỏa nóng Thổ khô , trưởng nữ thường bất hiếu với mẹ , vận thế nam giới cũng gặp bất lợi.

Nếu nhà có hướng cửa chính Tây Nam khăng khăng nên cải tạo cửa phòng ngủ chính thành hướng Tây Bắc hoặc Tây Nam sẽ là đại cát đại lợi.  

CÁC bài viết liên quan

Bình luận

0902249297