Lưu ý: 8 điều về phong thủy để rước tài lộc vào nhà!

Công ty chuyên thiết kế xây nhà biệt thự đẹp – Kiến An Vinh

Lưu ý: 8 điều về phong thủy để rước tài lộc vào nhà!

Để tạo nên một ngôi nhà phong thủy tốt, thu hút tài lộc, cho ta một cuộc sống phong khoáng hơn thì có những điều sau đây bạn cần làm ngay giờ:

Để tạo nên một ngôi nhà phong thủy tốt, thu hút tài lộc, cho ta một cuộc sống phong khoáng hơn thì có những điều sau đây bạn cần làm ngay giờ:

Tiền là năng lượng, sự thật là như vậy. Dù rõ ràng tiền chỉ là giấy, ăn không được, đắp ngủ cũng không được, nhưng nó có thể tùy theo giá trị, quy đổi và đáp ứng cho chúng ta nhiều nhu cầu cơ bản, cấp thiết. Và để tạo nên một ngôi nhà có phong thủy tốt, mang đến tài lộc cho gia đình, cho ta một cuộc sống phong túc hơn, có nhiều "năng lượng" tiền hơn thì có những điều sau đây bạn cần làm ngay và luôn.

phong thuy tai loc

 

Trước tiên, trước khi bắt đầu động thủ, bắt tay vào làm bất cứ gì, nên có một thứ ở trong đầu mà bạn phải suy nghĩ ra trước, đó là quan niệm, cảm xúc của bạn đối với tiền. Một số người cảm thấy tiền tạo nên sự mục nát, là cỗi rễ của tội ác. Những người khác định nghĩa giá trị bản thân dựa trên tiền. Một số lại cảm thấy đó là thứ duy nhất có thể bảo đảm cho hạnh phúc... Bạn thì sao? Tiền có đang khiến bạn ngay ngáy, bực bội hoặc cảm giác bế tắc? Trước khi để chúng tôi xâm nhập vào nhà bạn, tự bạn hãy ngồi xuống cùng giấy bút và viết ra những cảm giác thụ động đối với tiền. Sau đó, hãy vò tờ giấy này lại và vứt vào thùng rác, và làm tiếp những việc dưới đây:

1. Hãy bỏ những thứ linh tinh đi

Vứt bỏ mảnh giấy ghi những xúc cảm, ý nghĩ tiêu cực kia là một khởi đầu tốt, nhưng sau đó - nghĩa là giờ đó - bạn cần đào sâu hơn, làm nhiều hơn, trên dưới kỹ hơn để thấy những thứ lăng loàn thực thụ đang chất đống ở đâu trong nhà bạn. Vậy những thứ lăng nhăng ở đây là gì? Chúng có thể là bất cứ thứ gì, nếu bạn không biết chúng có mặt trong nhà mình để làm gì, hoặc đã vài tháng thậm chí vài năm không đụng tới chúng thì hãy dẹp chúng đi. Nếu phải do dự có bao giờ cần dùng tới chúng không thì cũng có tức là chúng chả có trò chơi gì cụ thể với bạn lúc này cả. Bạn nhớ đặc biệt để ý đến những góc nhà ở xa nhất trong mỗi phòng so với lối cửa vào nhé!

2. “Giải độc” cho ngôi nhà 

Với những người chưa từng chuyển từ việc dùng hóa chất tẩy rửa nhân tạo sang các sản phẩm từ thiên nhiên thì bước chuyển này là rất đáng làm đấy, việc này không chỉ giúp bạn hà tiện hơn mà còn tăng tính sáng tạo, tốt hơn cho sức khỏe và ý thức. Có hàng trăm công thức chế tạo nước gột rửa từ các nguyên liệu thiên nhiên đơn giản mà hiệu quả như dùng chanh, baking soda, giấm… để lau dọn nhà. Nếu bạn cũng có thể “giải độc” phòng tắm, thay thế bớt các loại sữa tắm, dầu gội, sữa rửa mặt... bằng các sản phẩm thân thiện hơn với môi trường thì sẽ càng tốt hơn nhé! 

3. Lau chùi, thu vén sửa sổ 

Mọi người thường quên làm việc này, nhưng theo nhiều người, lau chùi cửa sổ không chỉ là việc làm cấp thiết giúp nhà bạn sạch một cách toàn diện. Vì cửa sổ là cách chúng ta nhìn ra ngoài nên việc lau dọn này có thể coi là “biểu trưng” của sự mở lối sáng sủa, hanh thông, giúp bạn tiếp cận cuộc sống theo những cách mới với ý thức sảng khoái. 

4. Trồng cây 

Cây trồng không chỉ giúp thanh lọc không khí, giảm năng lượng điện tử trong nhà bạn mà chúng còn là những biểu trưng cơ bản của thiên nhiên và sự phong túc, sinh sôi.

trong cay trong nha

 5. Dùng bếp 

Những căn bếp từ xa xưa đã được coi là một biểu trưng của sự ấm no, nếu bạn có thể ăn no thì bạn đã khá đầy đủ rồi. Hiện nay, theo số liệu của Chương trình lương thực thế giới của Liên Hiệp Quốc WFP, bạn có biết trên thế giới cứ 9 người lại có 1 người bị thiếu ăn? Con số này có giúp bạn nhận ra mình may mắn thế nào khi có thể nấu và ăn không, vậy nên hãy dùng nhà bếp bộc trực với lòng biết ơn nhé!

6. Cho đi nhiều hơn! 

Câu nói rằng, “cho đi sẽ nhận lại,” hay “xởi lởi Trời cho,” là rất đúng. Trong phong thủy, lòng thương có mối quan hệ trực tiếp với tài lộc, và trong cuộc sống của chúng ta cũng vậy. Và không chỉ là vật chất, việc bạn cho đi thời gian của mình cũng được tính nhé, vì nó cũng rất quý giá mà.

7. Chào đón khách 

Hãy đảm bảo bạn thu xếp thời gian và không gian tiếp đón khách đến chơi nhà đẹp của mình, có thể chỉ để uống một cốc trà. Bạn lưu ý quan tâm đến không gian này một tẹo, nên thêm chút sắc đó (có thể là hoa, hoặc cái gối dựa) vào đây để cuốn nhiều người và nhiều năng lượng hơn đến nhà mình.

phong khach dep

8. Chơi vui nhiều hơn 

Stress thường gây ra tình trạng bê trễ, mụ mẫm, đình đốn, và việc vui chơi sẽ giúp bạn giải tỏa, giống như khơi thông dòng. Vậy nên nếu bạn muốn giàu, hãy cho mình thời kì và không gian để vui vẻ thoải mái - bằng cách vẽ, tô màu, đan móc hay bất cứ thú vui nào của bạn. Sự thoải mái này sẽ giúp bạn đưa ra được những ý tưởng tốt và sáng tạo cho những vấn đề lo lắng chưa được giải quyết. Với những người không tin vào sức mạnh của các nguồn năng lượng trong vũ trụ thì việc làm 8 điều trên đây cũng vẫn đem lại hiệu quả đặc biệt nhé, vì khi bạn cải thiện không gian sống, cải thiện tâm cảnh, tăng cường năng lượng thì cuộc sống của bạn sẽ trơn tuột, mọi việc đều tiện lợi hơn, kể cả trong chuyện kiếm tiền.

CÁC bài viết liên quan

Bình luận

0902249297