Những bản thiết kế biệt thự 1 tầng - mẫu nhà biệt thự trệt đẹp nhất

Công ty chuyên thiết kế xây nhà biệt thự đẹp – Kiến An Vinh

Thiết kế biệt thự 1 tầng

Top những mẫu nhà biệt thự trệt - Công ty thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp 2024

Thiết kế biệt thự 1 tầng hay còn gọi là mẫu biệt thự trệt là loại hình kiến trúc phổ biến ở Việt Nam. Đặc điểm để có thể xây dựng nhà 1 tầng đẹp là gia chủ cần phải có quỹ đất rộng. Đây là loại hình biệt thự được thiết kế hoàn toàn trên 1 sàn trên mặt đất nên có nhiều diện tích tiếp xúc với thiên nhiên tạo không gian sống rất thoải mái cho gia chủ.

Với ưu điểm lớn về kinh phí, thời gian thi công và đặc biệt phù hợp với xu hướng sống xanh hiện nay. Thiết kế biệt thự 1 tầng đã chiếm trọn sự quan tâm từ những chủ đầu tư tinh tế nhất. Mẫu nhà biệt thự thự trệt có thể dễ dàng tùy biến với nhiều loại hình kiến trúc khác nhau. Không dừng lại ở đó, với mỗi công trình được dựng xây bởi kiến trúc sư của Kiến An Vinh. Chúng tôi có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực thiết kế xây dựng kiến trúc. Và không ngừng đổi mới, nỗ lực mang đến vẻ đẹp riêng và độc đáo, tươi trẻ. Nhờ điều này giúp Kiến trúc Kiến An Vinh trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng khó tính nhất, gu thẩm mỹ cao nhất.

Khi nói đến các mẫu biệt thự 1 tầng đây ai cũng cảm thấy quen thuộc. Đặc biệt ở khu vực nông thôn do kinh phí xây dựng thấp, đơn giản thời gian thi công nhanh chóng. Chính vì thế loại hình thiết kế này khá được ưa chuộng. Cũng một phần kinh tế ngày càng phát triển nên nhiều gia chủ thích sự đơn giản mà hiện đại sẽ tìm đến những phong cách thiết kế nhà biệt thự trệt này. Dưới đây là bộ sưu tập và chia sẻ của công ty về những thiết kế biệt thự 1 tầng 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ, 4 phòng ngủ với nhiều phong cách kiến trúc. Hi vọng sẽ giúp ích cho quý khách trong quá trình hiện thực hóa giấc mơ xây nhà của mình.

0902249297